Nhân viên điều phối dự án full-time 2022
GOLDEN OWL CONSULTING
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam
 • Mô tả công việc Giám sát tiến độ, nhiệm vụ theo quy trình được đề ra Nắm rõ và truyền đạt yêu cầu hệ thống từ khách hàng đến team cũng như hỗ trợ các thành viên trong team gửi thắc mắc đến khách hàng và theo dõi xử lý, giải quyết các vướng mắc Kiểm tra, xác nhận các task được hoàn thành trước khi phát hành bản demo, bản chính thức của sản phẩm Quản lý các file, danh sách liên quan tới công việc;
 • quản lý lịch họp với khách hàng Hỗ trợ cấp trên thực hiện các hoạt động tổ chức liên quan đến công việc Tổng hợp tình hình và trả lời khách hàng Báo cáo đầy đủ công việc hằng ngày cho cấp trên và khách hàng;
 • thông báo đầy đủ các vướng mắc liên quan đến các thành viên trong team, dự án, khách hàng,... Yêu cầu công việc Là nữ, vì công ty nhiều dev nam, nên cần các bạn nữ để cân bằng âm dương Có laptop để làm việc Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, ngoại ngữ, CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan.

  Tiếng Anh 4 kỹ năng tương đương IELTS 6.5 hoặc TOEIC 800, có chứng chỉ là một lợi thế, không có cũng không sao, chỉ cần bạn tự tin với khả năng tiếng Anh của mình là được nè Không yêu cầu kinh nghiệm liên quan, chỉ cần có kinh nghiệm đi làm từ 1 năm ở bất kỳ ngành nghề nào Quyền lợi Lương thỏa thuận theo năng lực Xét tăng lương 2 lần / năm 13 tháng lương / năm 15 ngày phép / năm Phụ cấp ăn trưa, gửi xe Team-building hàng tháng, company trip hàng năm, happy hour hàng tuần Birthday party cho mọi nhân viên Các chính sách thăm hỏi, động viên, hỗ trợ, tiền mừng vào các dịp đám, hỏi, sinh nhật, đau ốm,.

 • PVI Độ ăn và thức uống free tại văn phòng Các bạn apply bằng cách gửi CV cho mình vào email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký