Tuyển Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự Tổng Hợp
Công ty CP ACC Thăng Long
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước

Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Xây dựng công trình hàng không ACC Công ty CP ACC Thăng Long được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0102683115, cấp ngày 31 / 01 / 2008, có trụ sở đăng ký tại Tầng 5, số 178 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Cổ phần ACC Thăng Long tập trung hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng và phát triển các công trình hàng không, đầu tư bất động sản và một số lĩnh vực khác.

Tầm nhìn : Trở thành một Công ty có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Sứ mệnh : Công ty Cổ phần ACC Thăng Long cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng 5 sao, thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác, là nền tảng để phát triển bền vững.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký