Tuyển Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công Ty Cổ Phần Max Việt Nam
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước

Mỗi hành trình đều có điểm xuất phát. Bản thân cuộc đời là một hành trình khám phá kỳ diệu của mỗi con người. Và lớn lao hơn nữa là giá trị của cuộc sống, không chỉ cho một người, không chỉ cho hôm nay.

MAXLAND hiểu rằng, cuộc sống là điều cao cả nhất. Và giá trị vững bền mãi mãi mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

MAXLAND là Sàn giao dịch Bất động sản trực thuộc Công ty CP MAX VIỆT NAM, một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản.

Ngay từ lúc thành lập, chúng tôi đã tâm niệm rằng bằng trí tuệ, bằng trái tim, bằng nhiệt huyết và bằng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, cho cuộc sống, cho xã hội.

MAXLAND thuộc liên minh BĐS G5 là đơn vị bán hàng số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi phân phối tất cả các dòng sản phẩm từ chung cư cao cấp đến căn hộ chung cư giá rẻ.

Chính sách phát triển nguồn nhân lực : thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty.

Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký