Tuyển dụng Kỹ Sư Pháp Lý Dự Án
Công ty Cổ phần Đầu tư Anh TuấnTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty CP Đầu Tư Anh Tuấn trực thuộc tập đoàn Anh Tuan Group là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề trong đó Xây dựng và Đầu tư kinh doanh Bất động sản đóng vai trò chủ đạo.

Thành lập từ năm 2012 với phương châm phát triển bền vững, trải qua chặng đường hơn 5 năm phát triển, Anh Tuan Group ngày nay là một doanh nghiệp có quy mô lớn và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Anh Tuan Group bao gồm : Xây dựng, Đầu tư kinh doanh Bất động sản, thương mại, điện và công nghệ.

Xác định Bất động sản là một lĩnh vực then chốt và mũi nhọn. Anh Tuan Group không ngừng đẩy mạnh các hoạt động đầu tư xây dựng và kinh doanh hiệu quả các dự án đô thị mới có quy mô lớn, với mục tiêu mang lại cho xã hội những sản phẩm tiện ích, môi trường sống lý tưởng và kiến tạo nên những tổ ấm hạnh phúc đích thực.

Các dự án do Anh Tuan Group đầu tư, phát triển luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và đối tác về chất lượng, thẩm mỹ cũng như không gian sống hoàn hảo.

Như Khu Dân cư Green Riverside, Khu Dân Cư Green Life, Dự án duy nhất ở Nhà Bè TP. Hồ Chí Minh hạ tầng hoàn chỉnh, nhiều tiện ích, pháp lý sổ hồng từng lô, xây dựng tự do.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký