Lp Trnh Vin NET Java
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt
Hà Nội, VN
21 giờ trước
source : jobs4it

Hà NộiMô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)1. Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch của cá nhân theo quy định (năm, quý, tháng)2.

Thực hiện công việc của phòngThực hiện xây dựng, phát triển sản phẩm trên hệ thống quản trị doanh nghiệp thực hiện theo yêu cầu nghiệp vụ.

Lập trình phát triển ứng dụng, xây dựng tài liệu, phục vụ công tác quản lý và kinh doanh đã được Ban Giám Đốc Khối phê duyệt.

Hỗ trợ, kiểm tra, vận hành hệ thống hệ thống đã xây dựng và triển khai.Quản lý, rà soát, đối chiếu code trước khi đưa lên môi trường UAT, LIVE.

Tiến hành phối hợp với các Phòng / Ban trong Khối CNTT và Khối / Phòng / Ban có liên quan trực tiếp đến yêu cầu sản phẩm để kiểm thử hệ thống và bàn giao khi đã đáp ứng được yêu cầu người sử dụng.

3. Công việc khácGóp phần xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện trong nội bộ Ban, Phòng, KhốiThực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo Phòng / KhốiTuân thủ quy định, quy chế của Ngân hàng và Khối ban hành.

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Lương tháng 13, Thưởng các dịp Lễ -

Tết, Thưởng định kỳ và đột xuất theo hiệu quả kinh doanh12 ngày nghỉ phép hưởng lương trong năm + ngày phép theo thâm niêThường xuyên được tham dự các khóa đào tạo và hội thảo nội bộ hoặc do các tổ chức uy tín thực hiệnYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học trở lên, chuyên ngành : Công nghệ thông tin, Toán tin, Công nghệ phần mềmCó ít nhất 01 năm kinh nghiệm lập trình ngôn ngữ Java và .

NetCó kiến thức công nghệ thông tin và nghiệp vụ ngân hàng, am hiểu công nghệ phần mềmCó kiến thức về lập trình, cơ sở dữ liệu, nghiệp vụ ngân hàng.

Có kỹ năng lập trình .Net, C#, Java, Oracle, SQL, SharePointYêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Java,.NET / C#

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký