Tuyển Công nhân Vận hành Máy Cắt CNC Plasma
Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Hoàng Anh
Hưng Yên, VN
3 ngày trước

Mô tả công việc- Vận hành máy Cắt CNC Plasma cắt bản mã, đục lỗ theo bản vẽ.- Các công việc khác theo sự phân công của quản lýQuyền lợi được hưởng-

Được làm việc trong một môi trường năng động, có cơ hội phát triển bản thân.- Được hưởng chế độ phúc lợi đầy đủ : Phụ cấp Cơm trưa, nhà ở, xăng xe, chuyên cần.

 • Được tham gia chế độ BHXH đầy đủ. - Được tham gia các chương trình Tham quan, du lịch hàng năm cùng công ty. - Chế độ nâng lương định kỳ ( 06 tháng điều chỉnh lương ) -
 • Thưởng lễ, tết hấp dẫn. - Được hưởng 12 ngày phép / 01 năm >

  Có nhà ở miễn phí cho các bạn ở xaYêu cầu công việc- Giới tính : Nam- Có kinh nghiệm vận hành máy cắt CNC Plasma- Nhanh nhẹn, chịu khó, hòa đồng.

 • Có khả năng thích nghi, làm quen nhanh với môi trường và các loại máy móc tại công ty. - Tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu kỹ thuật và các nguyên tắc về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy và các tiêu chuẩn nghề liên quan.
 • Yêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc.- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;- Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh photo công chứng.

 • Giấy khám sức khỏe bản A3, thời hạn không quá 6 tháng- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.- Gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký