Nhân Viên Bếp Lạnh
Elegance Hospitality Group
Hà Nội, Việt Nam
8 ngày trước
source : CareerLink

Mô tả chi tiết công việc

  • Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng cũng như thực đơn À-la-carte của nhà hàng từ khâu chuẩn bị đến chế
  • biến;
  • Và các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng
  • Quyền lợi được hưởng
  • Lương thỏa thuận theo năng lực
  • Các chế độ khác (thưởng lễ tết, ngày nghỉ...) theo luật lao động
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

  • Yêu cầu công việc
  • Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, chịu khó.
  • Có tinh thần tự giác, nhiệt tình trong công việc.
  • Kỹ năng chuyên môn tốt, ưu tiên các ứng viên đã có 1-3 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ.
  • Mô tả

  • Ngành nghề việc làm : Dịch vụ khách hàng Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống Hóa chất / Sinh hóa / Thực phẩm
  • Cấp bậc : Nhân viên
  • Nơi làm việc : Hà Nội , Quận Hoàn Kiếm
  • Trình độ học vấn : Trung cấp
  • Mức kinh nghiệm : 1-2 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc : Toàn thời gian cố định
  • Giới tính : Nam / Nữ
  • Ứng tuyển
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Ứng tuyển
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký