Nhân viên kinh doanh phân bón và thuốc BVTV
Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành
An Giang, VN
5 ngày trước

Mô tả công việc Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng. Giao dịch bán hàng và tư vấn cho khách hàng về kiến thức sản phẩm.

Phát triển độ bao phủ hàng hóa tại khu vực quản lý. Báo cáo tình hình kinh doanh hàng tuần cho trưởng bộ phận. Thực hiện các công việc khác do trưởng bộ phận phân công.

Quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng. Làm việc tại thị trường : Tây Ninh / Bình Phước / Đồng Nai / An GiangQuyền lợi được hưởng-

Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội học tập, thăng tiến, nhiều chế độ đãi ngộ và quan tâm người lao động.

 • Được nhận các phụ cấp theo quy định của Công ty.- Được hưởng các chế độ đãi ngộ trong các ngày lễ, Tết và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty.
 • Bảo hiểm theo quy định- Du lịch hàng năm- Thưởng giữa năm & cuối năm, thưởng sáng kiến- Đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn-
 • Công tác phí- Chế độ nghỉ phépYêu cầu công việc Tốt nghiệp : Trung cấp trở lên chuyên ngành nông lâm, trồng trọt, BVTV, Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thuốc BVTVNộp hồ sơ trực tiếp tại : 785-

  787 CMT8, P3, TP.Tây Ninh, Tây NinhYêu cầu hồ sơ- 01 bản sao Sơ yếu lý lịch (bản gốc)- 04 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.

 • 01 bản Giấy khai sinh (công chứng)- 01 bản CMTND (công chứng)- 01 bản Sổ hộ khẩu (photo công chứng)- 01 Giấy chứng nhận sức khỏe (chấp nhận giấy chứng nhận của xã, phường)-
 • 01 bản xác nhận nhân sự tại chính quyền địa phương (6 tháng gần nhất)- 01 bản văn bằng, chứng chỉ liên quan (công chứng)

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký