Nhân viên kinh doanh
Pasal English Education
Hồ Chí Minh, Việt Nam
1 ngày trước

Mô tả công việc

1 . Công việc chính Tìm kiếm khách hàng và tư vấn bán hàng - Hàng tháng, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu doanh số được giao -

Tổ chức các chương trình tiếp xúc với khách hàng (hội thảo, demo, test, trao đổi trực tiếp) để quảng bá thương hiệu, sản phẩm Công ty -

Tư vấn cho khách hàng về các giải pháp học tiếng Anh và sản phẩm của Công ty - Thu thập các thông tin về thị trường, về nhu cầu, ý kiến của khách hàng, đề xuất lên Trưởng nhóm Kinh doanh Phát triển và quản lý đội ngũ CTV -

Hàng tháng, lập kế hoạch và triển khai tìm kiếm CTV tại thị trường mục tiêu - Truyền thông chế độ, chính sách liên quan -

Hướng dẫn công việc, quản lý đào tạo cho CTV - Quản lý, đánh giá hiệu quả công việc

Quyền lợi ứng viên

1 . Chế độ đãi ngộ Thu nhập hấp dẫn từ 5-10tr / tháng, không giới hạn thu nhập theo năng lực. Cơ chế thưởng đa dạng : Thưởng nóng, Thưởng năng suất, Thưởng nhân viên xuất sắc tháng, quý, năm Ngoài ra có thưởng lương tháng 13 và thưởng cuối năm theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Được việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp tại văn phòng tại 5 cơ sở. Được làm việc trực tiếp với các cấp lãnh đạo.

Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi : Quỹ liên hoan, Giờ nghỉ trưa, Nghỉ mát hàng năm, Sinh nhật hàng tháng. Được tặng học bổng 100% khoá học tiếng Anh giao tiếp độc quyền chỉ có tại Pasal.

2 . Môi trường làm việc Tại Pasal, Phong cách làm việc No Boss Staff, được tôn trọng, được trao quyền, được tự chủ để tối đa hóa năng lực bản thân.

Ai cũng quan trọng, không ai quan trọng hơn ai.

Làm việc vì đam mê không lo sợ sếp, làm hết sức chơi hết mình. Được tự tin - tự chủ, thoả sức đam mê - không lo bị kìm hãm.

Được làm việc có ý nghĩa - không nhàm chán. Không chỉ hoàn thành công việc - mà hoàn thành sự nghiệp.

Work hard, Play hard : Làm hết sức, chơi hết mình.

3 . Cơ hội thăng tiến Cơ hội thăng tiến các vị trí Trưởng nhóm kinh doanh, Giám đốc trung tâm. Được đào tạo định kỳ về kỹ năng ứng dụng thực tiễn.

Cơ hội thăng tiến không giới hạn, được đánh giá 2 lần / năm.Cất nhắc 2 lần / kỳ. Luôn có hàng chục vị trí quản lý trống.

Yêu cầu ứng viên

1 . YÊU CẦU ỨNG VIÊN Nam / Nữ, là sinh viên năm 2 trở lên các trường ĐH trên địa bàn HN và Tp HCM.

Thời gian làm việc linh động với lịch học.

Đam mê kinh doanh yêu thích tiếng Anh. Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục. Kỹ năng làm việc nhóm, quản lý nhóm.

Luôn chủ động và trách nhiệm trong công việc .

Không yêu cầu kinh nghiệm được đào tạo ngay trong 1 tuần đầu tiên làm việc. Khả năng tiếng Anh giao tiếp tốt là lợi thế.

Ứng tuyển
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký