Kế Toán Công Nợ
Công ty Cổ phần Tràng An V.E.MTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Năm 1993 tiền thân của Công ty Cổ phần Tràng An V.E.M đã ra đời với hoạt động sản xuất kinh doanh đèn trang trí và thiết bị điện.

Qua nhiều bước phát triển và không ngừng hoàn thiện, đến nay Công ty tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất đèn trang trí.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất sản phẩm chất lượng cao, công ty còn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và Hệ thống Quản lý về An toàn Sức khỏe cộng đồng OHSAS 18001, cùng với Hệ thống Trách nhiệm Xã hội SA8000.

Chính những sự đầu tư vào công nghệ, kỹ thuật, Hệ thống quản lý chất lượng cùng với sự quan tâm đến sức khỏe cộng đồng và trách nhiệm xã hội đã giúp công ty tạo ra những sản phẩm cao cấp đáp ứng cho thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Đức, Mỹ và mang về những giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế trong nhiều năm liên tiếp.

Hiện nay sản phẩm đèn trang trí và đặc biệt là máng đèn của công ty với nhãn hiệu ACUMEN® đã trở thành niềm tự hào của mỗi căn hộ và công trình khi đáp ứng được các tiêu chí : chất lượng giá thành thẩm mỹ mẫu mã đa dạng thân thiện với môi trường, đặc biệt là tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký