Tuyển dụng Nhân Viên Nhân Sự
Công ty Cổ phần Đồng Tâm (Đồng Tâm Group)
Tp Hồ Chí Minh
1 ngày trước

Đồng Tâm Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn mở rộng lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, xây dựng nhà, kinh doanh đầu tư cảng biển, Qua 48 năm hình thành và phát triển, đến nay, Đồng Tâm Group có trên 13 công ty thành viên và liên kết;
 • trong đó hệ thống phân phối rộng khắp với 24 chi nhánh và gần 2.000 cửa hàng cộng tác trải dài khắp cả nước.

  Với sứ mệnh Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội và khát vọng - hoài bão trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực châu Á và là đối tác được biết đến bởi thị trường trong nước và nước ngoài , Đồng Tâm Group là điểm đến hấp dẫn cho những ứng viên trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động, đam mê nghề nghiệp, chấp nhận thử thách trong công việc, mong muốn hợp tác lâu dài và phát triển bản thân.

  Chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn trở thành thành viên của Đồng Tâm Group

  Địa chỉ : Số 07, Khu Phố 6, Thị Trấn Bến Lực, Huyện Bến Lức - Long An - Việt Nam

  Văn Phòng Đại Diện : 236A Nguyễn Văn Luông, P. 11, Q. 6, Tp. HồChí Minh

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký