Tuyển Nhân Viên Marketing
Công ty TNHH MTV LLC MizukiĐà Nẵng
Đà Nẵng Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty TNHH MTV LLC Mizuki là đơn vị tư vấn-phân phối-cho thuê, mua bán Bất động sản, vận hành các văn phòng đạt chuẩn cho thuê tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo có tầm nhìn, quản lý chuyên nghiệp cùng tập thể nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và kế thừa được những kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS văn phòng, BĐS cho thuê.

Hiện tại Mizuki là đối tác của 50 tòa nhà lớn nhỏ trên thành phố Đà Nẵng với vai trò : tư vấn vận hành, tìm kiếm nguồn khách hàng, hổ trợ về mặt hình ảnh, Marketing cho đối tác.

Đối với khách hàng có nhu cầu tìm văn phòng : Mizuki cung cấp dịch vụ tìm kiếm MIỄN PHÍ chính xác theo nhu cầu của khách hàng.

Đối với bất động sản mua, bán cho thuê khác, Mizuki hỗ trợ khách hàng ký gửi trong việc marketing sản phẩm : làm hình ảnh, video, viết bài, đăng quảng cáo cho khách hàng và chỉ lấy phí khi khách hàng thực sự có doanh thu.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua, thuê BĐS thì Mizuki tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký