Nhân viên content marketing mảng thời trang full-time 2...
THƯƠNG HIỆU GIÀY CÔNG SỞ NỮ EVASHOES
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Thương hiệu giày công sở nữ Evashoes cần tuyển 01 content marketing, mô tả công việc cụ thể như sau : A. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Lập kế hoạch content cho fanpage, website của công ty, dựa theo kế hoạch kinh doanh của Ban lãnh đạo - Lên ý tưởng content chi tiết, thực hiện content cho fanpage, website hằng ngày - Đảm bảo KPI về mặt tiếp cận, tương tác cho các content đăng tải - Phối hợp với các bộ phận khác, agency để thực hiện content (đối với các content ảnh, video) - Thực hiện các công việc khác liên quan đến chuyên môn, theo điều phối của cấp trên B.

YÊU CẦU - Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến truyền thông, marketing, báo chí, hoặc có các chứng chỉ liên quan - Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở công việc tương tự - Có hiểu biết về SEO, biết sử dụng Canva, Capcut hoặc Photoshop cơ bản là một lợi thế - Có khả năng tự học hỏi, nâng cao chuyên môn - Có tinh thần cầu tiến trong công việc, thu nhập - Nhanh nhẹn, hoạt bát và cởi mở, có thể hòa nhập nhanh với môi trường công việc mới.

C. QUYỀN LỢI - Thu nhập : lương cứng 8 triệu + phụ cấp ăn trưa + thưởng doanh số công ty cuối tháng - Thử việc nhận 80% lương cứng - Thưởng lương tháng thứ 13 + thưởng doanh số cuối năm - Được đóng bảo hiểm theo đúng quy định ngay sau khi được nhận làm nhân viên chính thức - Được mua các sản phẩm của công ty với giá ưu đãi - Được tham gia các hoạt động Party, Team Building, Du lịch của công ty Miễn phí D.

VÌ SAO NÊN LÀM VIỆC TẠI EVASHOES - Thương hiệu có 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường - Nhân viên gắn bó lâu năm, môi trường làm việc cởi mở và bền vững - Có cơ hội thăng tiến tại công ty và nhiều công ty con khác thuộc tập đoàn E.

LIÊN HỆ Mr Tuấn Linh SDT : 0977 399 867 Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký