Cộng tác viên thiết kế part-time 2022
FPT CORPORATION
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

CHI TIẾT CÔNG VIỆC Lên ý tưởng, trực tiếp triển khai thiết kế các ấn phẩm trên các kênh online, social, mạng xã hội, Thiết kế các sản phẩm mỹ thuật như Logo, Brochure, Post quảng cáo , Catalogue,.

 • Phát triển, sáng tạo đồ họa, bố cục, kích thước, key concept mới để gia tăng mức độ nhận diện hình ảnh Tham gia hỗ trợ các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp YÊU CẦU CÔNG VIỆC Đã đi làm hoặc là sinh viên từ năm 1-4 chuyên ngành liên quan đến thiết kế, mỹ thuật, đồ họa ứng dụng, truyền thông, Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm & đi làm được full-time Ưu tiên có kinh nghiệm tham gia các CLB tại các trường Đại học với vai trò thiết kế ấn phẩm, sản xuất nội dung Có năng lực & kinh nghiệm sử dụng các phần mềm liên quan đến thiết kế & quay dựng : AI, Premier, After Effect, Gu thẩm mỹ tốt là lợi thế, ưu tiên ứng viên có nền tảng mỹ thuật, có tư duy thiết kế.
 • Ưu tiên ứng viên có kĩ năng quay dựng, hiểu biết về branding design QUYỀN LỢI Mức đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường Được đào tạo các quy trình và cách thức vận hành thực hiện công việc trong thời gian thực tập.

  Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiểu biết nhiều hơn về thiết kế, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Có cơ hội được làm nhân viên chính thức cho FPT CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Cách 1 : Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.

  Cách 2 : Ứng viên gửi CV ứng tuyển qua email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký