Cần tuyển Trưởng phòng Nhân sự
Công ty CP Kỹ Thuật - Thương Mại - Dịch Vụ Kỹ Nghệ Việt (Viet Corp)
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Công ty cổ phần KT TM DV Kỹ Nghệ Việt (VietCorp) được thành lập từ năm 2004, với ngành nghề kinh doanh là thiết kế, thi công các công trình Cơ Điện Lạnh (M&E).

Với sứ mệnh chính là mang đến sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, suốt 15 năm qua, Vietcorp đã không ngừng cập nhật, ứng dụng công nghệ mới, hiện đại trong việc thi công các công trình Cơ điện.

Thành quả lớn nhất mà công ty đạt được là sản phẩm chất lượng đảm bảo, tiết kiệm chi phí, góp phần vào sự phát triển, thành công của các đơn vị đối tác.

Vietcorp vinh dự được hợp tác cùng Quý doanh nghiệp với hàng trăm công trình lớn, nhỏ và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

Thương hiệu Vietcorp liên tục đảm nhiệm thi công nhiều công trình nổi tiếng trên cả nước và là một trong số ít các thương hiệu đủ tiềm lực để thực thi những công trình có quy mô lớn.

Vietcorp tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, là nguồn lực vững chắc để chúng tôi tận tụy phục vụ khách hàng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký