KẾ TOÁN KHO – Tại: TP
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS
Hồ Chí Minh, Việt Nam
3 ngày trước

Tuyển dụng COTECCONS tuyển dụng KẾ TOÁN HÀNG TỒN KHO Tại : TP. HCM1. Mô Tả Công Việc : Khi có phát sinh các nghiệp vụ phải lập đầy đủ và kịp thời các chứng từ và hạch toán lên hệ thống.

Theo dõi tình hình nhập xuất vật tư, tài sản, công cụ, dụng cụ Kiểm tra các hóa đơn chứng từ nhập hàng từ nhà cung cấp, xử lý tất cả các trường hợp thiếu hụt sai sót nếu có.

 • Theo dõi lượng nhập, xuất, tồn vật tư ở tất cả các khâu, các bộ phận trong hệ thống, kịp thời đề xuất việc lập kế hoạch dự trữ vật tư Thường xuyên : kiểm tra việc ghi chép vào thẻ kho của thủ kho, hàng hoá vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho có tuân thủ các qui định của công ty;
 • Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán. Trực tiếp tham gia kiểm đếm số lượng hàng nhập xuất kho cùng thủ kho, nếu hàng nhập xuất có giá trị lớn.

  Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất), đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán. Chịu trách nhiệm lập biên bản kiểm kê.

 • Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận2. Tiêu Chuẩn Tuyển Dụng : Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành liên quan đến kế toán;
 • Hiểu biết về nghiệp vụ kế toán, chế độ kế toán. Sử dụng máy vi tính thành thạo đặc biệt là excel và phầm mềm kế toán. Có sự hiểu biết về các loại hàng hóa, vật tư trong xây dựng.

  Kinh nghiệm 2 3 năm.3. Cách Thức Nộp Hồ Sơ : Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Email : tuyendung coteccons.

  vnThông tin liên hệ : Mr. Triều (Phòng Quản Trị Nguồn Nhân Lực) ĐT : 028.35142255 Số máy lẻ : 1143 Email : trieunn coteccons.

  vn4. Thông tin tham khảo : Website :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký