(Hà Nội) Kỹ sư cơ điện- Sử dụng được tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD
Hà Nội, Việt Nam
5 ngày trước

Tên công ty : ( Công ty 100% vốn Nhật) Ngày thành lập : 29122006 VP Hà Nội Kim Ma Str.,Ba Dinh Dist., Hanoi City Ngành nghề kinh doanh Quản lý và cho thuê nhà xưởng sản xuấtLắp đặt nội thất, công trình điện, máy móc cho nhà máy và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡngTư vấn đầu tư,Tư vấn xây dựng thi công cho các nhà xưởng Số lượng nhân viên (2017) 13 người : 6 người Nhật + 7 Người VN Công ty mẹ tại Nhật Bản Thành lập năm 1950 Vị trí tuyển dụng KỸ SƯ CƠ ĐIỆN Yêu cầu Tuổi dưới 35 tuổi.

Có chuyên môn về cơ điện và hiểu biết thêm về xây dựng thì càng tốt.Ngôn ngữ có thể sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Mô tả công việc chính Quản lý thi công theo các dự án thầu của công tyDự án thường nằm ở các khu công nghiệp lân cận Hà Nội như : Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam Thời gian làm việc Thời gian làm việc từ 8h sáng tới 5h hàng ngày.

1 tháng nghỉ 2 thứ 7 và các Chủ Nhật Mức lương & Đãi ngộ Mức lương : thỏa thuận theo năng lực

Trợ cấp công tác đi lại

Thưởng nâng lương hàng năm

Tham gia đầy đủ Bảo Hiểm theo luật lao động Liên hệ ứng tuyển Ms. Trang NhungRecruitment ConsultantAsahi Tec Vietnam Co.

LtdEmail : Tel : 024.37667640Office : V-Tower #208a, 649 Kim Ma St., Ba Dinh Dist., Hanoi

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký