Vị trí thực tập sinh bp đối tác nhân sự full-time 2022
CÔNG TY SỮA SỨC SỐNG VIỆT NAM (VITADAIRY)
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : - Tiếp nhận, theo dõi các vấn đề liên quan đến hồ sơ nhân viên nghỉ việc - Theo dõi thời gian thử việc và gửi đánh giá cho các Khối / Phòng ban - Theo dõi và cập nhật điều chuyển nhân sự - Cập nhật tình trạng thay đổi nhân sự vào phần mềm nhân sự - Giải đáp thắc mắc cho NLĐ trong phạm vi công việc phụ trách.

 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên. Yêu cầu : Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại học hoặc sinh viên đại học năm thứ 3 đến năm cuối chuyên ngành Nhân sự, Luật hoặc tương đương Quan tâm đến lĩnh vực nhân sự.
 • Tư duy học tập, khả năng thích ứng, tính chủ động trong công việc. Thành thạo MS Office (Word, Excel, Powerpoint, ) Có thể thực tập full - time Có thể tự trang bị máy tính cá nhân Quyền lợi : Được làm việc trong môi trường Công ty sữa bột top 3 thị trường Việt Nam Được tham gia những công việc thực tế của bộ phận Đối tác Nhân sự Được làm việc với các anh chị nhiều năm kinh nghiệm trong các công ty đa quốc gia Có trợ cấp thực tập và hỗ trợ tiền cơm trưa Địa điểm làm việc : 99 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 - HCM Thời gian làm việc : Thứ 2 - Thứ 6 Bạn quan tâm có thể ứng tuyển tại

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký