Tuyển dụng Chuyên viên Pháp chế và Xử lý nợ
Công ty Tài chính Cổ phần HANDICO (HAFIC)
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

Công ty Tài chính Cổ phần HANDICO (HAFIC) được thành lập ngày 16 / 11 / 2005, tiền thân là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, HAFIC luôn mang theo sứ mệnh là trung gian tài chính, thu xếp nguồn vốn cho Tổng công ty và các đơn vị thành viên.

Bên cạnh đó, Công ty không ngừng mở rộng hoạt động, nhằm cung cấp những dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất đến mọi đối tượng khách hàng.

 • Với lợi thế là một thành viên trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội; Có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết;
 • Có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, Công ty Tài chính cổ phần HANDICO đang từng bước phát huy nội lực và tận dụng sức mạnh ngoại lực để trở thành một thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường Tài chính.

  Ngày 01 / 07 / 2008, Công ty chính thức chuyển đổi mô hình từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần. Cùng với đó, Công ty quyết định tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ lên 350 tỷ đồng.

  Đây là bước chuyển mình rất có ý nghĩa đánh dấu cho giai đoạn phát triển mới của Công ty cả về Chất và Lượng. Trên cơ sở đó, HAFIC phấn đấu đến năm 2015 trở thành một Tập đoàn Tài chính Đa năng -

  Hiện đại - Tốt nhất Việt Nam.

  Trên lộ trình phát triển của mình, HAFIC cam kết sẽ luôn sát cánh và chia sẻ lợi ích với khách hàng thông qua việc đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, tập trung phát triển các sản phẩm trọn gói trên tất cả các mảng dịch vụ : Tín dụng, Đầu tư, Huy động vốn và các Dịch vụ tài chính.

  Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, củng cố bộ máy vững mạnh, đào tạo đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp.

  Xu thế hội nhập và toàn cầu hoá sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và HAFIC nói riêng nhiều cơ hội cũng như thách thức.

  Nhưng với niềm tin, sự quyết tâm và hướng đi đúng đắn, HAFIC chắc chắn sẽ trở thành Công ty Tài chính hàng đầu của Thủ đô trong tương lai không xa.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký