Commis Chef
MERCURE DANANG FRENCH VILLAGE BANA HILLS
Đà Nẵng
5 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

1. Chuẩn bị thực phẩm và chế biến các món ăn theo công thức, định lượng quy định.

  • 2. Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm; 3. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến;
  • định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm; 4. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;5. Đảm bảo vệ sinh tại khu vực làm việc 6.

    Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng / Giám sát Bếp

    Quyền lợi được hưởng

  • Công ty cung cấp các bữa ăn trong ca cho nhân viên
  • Hỗ trợ nhà ở cho những nhân viên ở xa - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật- Phí phục vụ dựa trên doanh thu hàng tháng của Khách sạn-
  • Được tham dự các khóa đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng, tiếng Anh của Khách sạn

    Yêu cầu công việc

  • Nam, nữ dưới 30 tuổi
  • Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp / chế biến món ăn - Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong các khách sạn, resort lớn.
  • Yêu cầu hồ sơ

    Vui lòng gởi CV qua địa chỉ email : Gửi email

  • Lĩnh vực : Khách sạn / Khu căn hộ, Resort / Khu Du lịch
  • Ngành nghề : Bếp / Phụ bếp / Rửa bát
  • Vị trí : Nhân viên
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký