Nhân viên bảo vệ 
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Dầu Khí Việt Nam
Hà Nội, Việt Nam
2 ngày trước
source : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÂN LỰC NIC

Mô tả công việc

ài sản, tên tài sản, qui cách, đơn vị, số lượng, nhập / xuất, ghi chú.

Ghi sổ sách chính xác các trường hợp xuất nhập vật tư, hàng hoá ra khỏi Công ty. Mọi tài sản xuất ra khỏi công ty phải có phiếu xuất hoặc giấy đồng ý cho xuất của Ban Giám đốc, TP HC.

Trường hợp xuất không có giấy (đột xuất) thì người xuất phải ký vào cột ghi chú sổ theo dõi xuất nhập tài sản.

Kiểm tra con dấu và chữ ký của người có đủ thẩm quyền ký xác nhận giấy tờ và hóa đơn xuất nhập.

Hàng tuần, bảo vệ lập báo cáo nhập xuất tài sản trong công ty chuyển Tổ trưởng bảo vệ kiểm tra, sau đó báo cáo cho TP HC.

Yêu cầu chung

Số năm kinh nghiệm : Không yêu cầu Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên Bằng cấp tối thiểu : Trung học Yêu cầu chung : Giữ gìn tất cả tài sản liên quan Làm thủ tục giữ xe và trả xe nhanh.

Khi khách đến liên hệ giao dịch. Bảo vệ hỏi rõ lai lịch của khách sau đó liên hệ văn phòng hoặc người cần gặp. Nếu bộ phận văn phòng công ty đồng ý tiếp thì bảo vệ đề nghị khách đăng ký và xuất trình giấy tờ tùy thân trước khi vào công ty.

Bảo vệ có trách nhiệm giúp khách, CNV đưa xe vào đúng vị trí khi khách CNV dừng xe trước công ty, phát thẻ xe, thu thẻ xe khi khách CNV lấy lại xe, giúp khách CNV chuyển xe từ chỗ để xe ra ngoài.

Khi có thư báo, bưu phẩm, quà tặng. Nhân viên bảo vệ nhận từ tay người đưa đến đồng thời chuyển ngay đến bộ phận văn thư của Công ty xử lý.

Thông tin chung

Vị trí tuyển : Nhân viên bảo vệ Mã số : N / A Cấp bậc : Nhân viên Số lượng cần tuyển : 100 Độ tuổi : 18-45 Giới tính : Tất cả Thời gian làm việc : Toàn thời gian cố định Mức lương : Thỏa thuận Nơi làm việc : Hà Nội Ngành nghề : Dầu khí / Khoáng sản

Chính sách / Phúc lợi : Người lao động làm việc chế độ 48h / tuần, tương ứng 26 công / tháng có 30 ngày (nếu làm việc chế độ 12h / ngày thì tính quy đổi mỗi ngày đi làm là 1,5 công) được hưởng mức lương tối thiểu hằng tháng từ 4.

 • 000.000đ / tháng trở lên; Trong thời gian tập nghề (2 tháng) hưởng 80% mức trên và trong thời gian thử việc (1 tháng) hưởng 85% mức trên;
 • làm việc tăng ca sẽ được tính thêm tiền lương;
 • Hằng năm, căn cứ hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty, người lao động được hưởng thêm lương tháng 13 và lương bổ sung nhân dịp Tết Âm lịch, Tết Dương lịch, 30 / 4 -
 • 01 / 5, 02 / 9 và các dịp khác (nếu có);
 • Sau 02 năm công tác được xét nâng lương / lần và được xét nâng lương trước thời hạn nếu có thành tích đặc biệt;
 • Người lao động làm việc có chất lượng và tinh thần trách nhiệm cao, chấp hành kỷ luật lao động tốt, thường xuyên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao được xem xét đề bạt vào các vị trí quản lý cấp Đội / Tổ và cao hơn;
 • Được hưởng các khoản chi nhân dịp thành lập Công ty, sinh nhật và các khoản hỗ trợ khi có các sự kiện Hiếu, hỉ theo Thỏa ước lao động tập thể của Công ty (một số CBNV khác còn được hưởng tiền ngày quốc tế phụ nữ, Quân đội nhân dân, Công an nhân dân nếu đúng đối tượng quy định Thỏa ước lao động tập thể);
 • Người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn ngoài các khoản được Công ty, Công đoàn Công ty hỗ trợ theo quy định còn được hưởng các khoản chi phí hỗ trợ khác từ Quỹ Tương trợ Dầu khí, Quỹ Phụ nữ nghèo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
 • Người lao động có thời gian làm việc tại Công ty (07 năm đối với Nam, 05 năm đối với Nữ) có hoàn cảnh khó khăn có thể được Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ tiền sửa chữa hoặc xây mới nhà ở với mức từ 40.

  000.000 đồng - 80.000.000 đồng (Bốn mươi triệu đồng đến tám mươi triệu đồng)

 • Được đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp; ngoài ra, Người lao động khi ký hợp đồng chính thức sẽ được Công ty mua bảo hiểm con người kết hợp với mức bồi thường tối đa lên đến 105.
 • 000.000 đồng (Một trăm lẻ năm triệu đồng);
 • Được hưởng nguyên lương trong thời gian nghỉ hằng năm theo quy định của Nhà nước; nếu không nghỉ hằng năm sẽ được thanh toán thêm tiền đi làm cho những ngày này;
 • Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Nhà nước;
 • Khi làm việc tại các mục tiêu đặc thù, có hiệu quả kinh tế cao sẽ được Công ty cân nhắc hỗ trợ thêm ngoài tiền lương và thu nhập các khoản mục như : lương bổ sung, nhà ở, xe đưa đón, hai bữa ăn chính / ngày.
 • Mức hỗ trợ được quy định tùy vào Mục tiêu cụ thể.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký