Thực tập sinh thiết kế đồ họa full-time 2022
ĐIỆN THOẠI GIÁ KHO
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Hỗ trợ team Design thiết kế các ấn phẩm theo các chương trình khuyến mãi. Hỗ trợ team Content thực hiện các ấn phẩm trên các trang Social.

Tham gia brainstorm để phát triển ideas và định hướng thiết kế. Chủ động cập nhật xu hướng thiết kế và tăng cường khả năng tư duy phản biện Yêu cầu công việc Biết sử dụng công cụ Photoshop, Illustrator, AE Có tư duy thiết kế để phát triển ý tưởng Có tinh thần và thái độ tốt, có ý muốn cầu tiến trong công việc Ưu tiên các bạn có laptop cá nhân Quyền lợi Trợ cấp thực tập : thỏa thuận Dấu mộc thực tập Cơ hội phát triển năng lực cá nhân theo hướng tích cực, tự do sáng tạo Được trực tiếp tham gia và quá trình sản xuất nội dung, nâng cao kỹ năng kiến thức chuyên môn.

Được đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ nâng cao chuyên môn kỹ năng mềm Văn phòng làm việc tiện nghi, thoáng mát Môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo Thông tin liên hệ Gửi hồ sơ / CV qua Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký