Sale manager (ngành hàng louistar cosmetic l\\\'or...
Brand Jobs Viet Nam
Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

Louistar Việt Nam cần tuyển Sale Manager (ngành hàng Louistar Cosmetic L 'Orsia) làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh.

Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 12 ngày. Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU VÀ CÔNG TY Website : https : / / louistar.

vn / L'Orsia là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp đến từ Pháp, với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp bền vững, lành mạnh từ sự kết hợp giữa thiên nhiên kỳ diệu nơi đảo ngọc Corsica và khoa học hiện đại.

Thương hiệu chuyên cung cấp mỹ phẩm cao cấp cho các đối tác và người tiêu dùng Việt Nam. Được sáng lập vào năm 1990, L’Orsia là biểu tượng của thiên nhiên thuần khiết và tinh túy, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch và quyến rũ của nàng thơ nước Pháp giữa lòng Địa Trung Hải.

Không chạy theo những phương pháp làm đẹp tức thời, L'Orsia tập trung vào các nghiên cứu, đổi mới và sáng tạo, lấy con người và sự an toàn làm trọng tâm, tôn trọng tối đa sức khỏe của người sử dụng.

Ứng dụng khoa học công nghệ trong nghiên cứu, tất cả sản phẩm của L’Orsia đều được tạo ra dựa trên công thức chứa thành phần có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp.

 • Thông qua kết cấu, đặc tính chữa lành, nuôi dưỡng của các thành phần tự nhiên có trong hoa và thảo mộc nơi đảo Corsica, L'
 • Orsia mang đến trải nghiệm làm đẹp lành tính, hiệu quả cho phái đẹp. Trong công thức sản xuất, L'Orsia sử dụng 100% các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên được cho là an toàn theo những nghiên cứu khoa học mới nhất.

  Cam kết xanh được L’Orsia thực hiện nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn trong vòng đời sản phẩm, từ khâu canh tác, khai thác đến khâu sản xuất và đóng gói bao bì.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng sử dụng năng lượng sạch, tăng cường tái sử dụng, tái chế tại các cơ sở sản xuất, giảm thiểu tác động đến môi trường, đồng thời tôn trọng tuyệt đối sự đa dạng sinh học của hành tinh.

 • MÔ TẢ CÔNG VIỆC Quản trị đội bán hàng và tư vấn : Training nhân viên bán hàng và tư vấn; Thiết lập các tiêu chuẩn về kết quả chiến dịch kinh doanh;
 • Phát triển đội ngũ tư vấn và kinh doanh; Quản lý và đánh giá nhân viên trong team. Đảm bảo mục tiêu doanh thu : Thiết lập các mục tiêu kinh doanh theo yêu cầu của Giám đốc gồm : dự đoán và phát triển các chỉ tiêu kinh doanh hàng năm cho khu vực;
 • lập kế hoạch doanh số và lợi nhuận cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới. Trực tiếp chịu trách nhiệm trước giám đốc Công ty về hoạt động và hiệu quả của phòng kinh doanh.

 • Báo cáo mức độ cạnh tranh, cung cầu, xu hướng tiêu dùng và phương án xử lý Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch kinh doanh Đàm phán, ký kết các hợp đồng;
 • Thực hiện các công việc khác thuộc chuyên môn theo sự điều động từ Ban giám đốc. Quản trị hành chính : Quản trị hành chính văn phòng bán hàng, Tăng cường thực hiện chính sách của công ty và giao thiệp tại khu vực hoạt động, Phối hợp các hoạt động khác của công ty, Viết báo cáo, Tổ chức các cuộc họp.

  Tiếp thị : Phát triển việc kinh doanh mới, Dự báo thu nhập và đánh giá thông tin về cạnh tranh, về khách hàng và thị trường.

  Phát triển và quản lý hệ thống kinh doanh B2B. Tham gia tuyển dụng, training nhân sự sales, phát triển phòng kinh doanh Tìm kiếm, mở rộng đối tác đại lý, B2B Xây dựng quan hệ khách hàng với các đối tác bán hàng tiềm năng, đại lý Kết hợp với phòng Marketing và R&D phát triển sản phẩm mới theo xu hướng thị trường.

  Tài chính : Lập kế hoạch dự toán ngân quỹ. Kiểm soát chi phí và thực hiện theo kế hoạch chi tiêu ngân sách Quản lý và sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị, tài sản được giao.

  QUYỀN HẠN Tuyển dụng, kỷ luật, khen thưởng, nâng lương, điều động, cấp phép nhân viên bán hàng, cửa hàng trưởng, giám sát bán hàng.

  Đề xuất các chiến lược kinh doanh của công ty. Quyết định phân chia chí tiêu doanh số bán hàng cho các đơn vị trực thuộc.

  Có quyền tiếp nhận và điều động nhân sự trong phạm vi bộ phận kinh doanh. Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp đại học quản trị kinh doanh / quản trị bán hàng Đã qua công tác thực tiễn quản lý bộ phận kinh doanh trong 5 năm trở lên, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

  Đọc hiểu và giao tiếp thông thường bằng tiếng Anh. Sử dụng thành thạo vi tính. Chăm chỉ và nhiệt tình, chịu được áp lực công việc Có kinh nghiệm trong ngành hàng mỹ phẩm cao cấp là một lợi thế.

  Chế độ & Phúc lợi Lương thỏa thuận, trao đổi thêm khi phỏng vấn. Được đào tạo và nâng cao chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp Được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hiểm và tất cả các quyền lợi theo quy định của nhà nước và chính sách công ty, sẽ bàn cụ thể khi phỏng vấn Địa điểm làm việc : 137 Dương Văn An, An Phú quận 2, TPHCM. Lưu ý khi nộp hồ sơ

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký