Tuyển Dụng Nhân Viên Nhân Sự
Công Ty Cổ Phần Du Lịch ViKing
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
13 ngày trước

1. Dịch vụ du lịch lữ hành : Tour du lịch nội địa : Khai thác các sản phẩm du lịch phổ thông, đồng thời tạo ra các sản phẩm mới áp dụng cho đối tương du lịch có chọn lọc như đoàn incentives, du lịch tìm hiểu về lịch sử, du lịch văn hóa chuyên đề, team building, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức sự kiện khai trương nhà máy, biz show biểu diễn, chương trình cám ơn khách hàng

Tour du lịch nước ngoài : Tổ chức các tour du lịch caravan, hội chợ chuyên đề, dịch vụ tour chuyên đề, văn hóa, công vụ, hội thảo hội nghị tại nước ngoài, tại Mỹ, Châu Âu, Isarel, Mông Cổ, Singapore, Thái Lan, Myanmar, Anh Quốc, Dubai, Đức,

Tour du lịch inbound : Với thị trường chính là khách Indonesia, mỗi năm Viking đón khoảng 2.500 khách / năm đến Việt Nam.

Bên cạnh thị trường Indonesia, Viking hiện đang mở rộng thị trường khách Ấn Độ và Malaysia. Hiện tại, Viking có văn phòng đại diện tại Jakarta và Ấn Độ nhằm tăng thêm nguồn khách từ những thị trường tiềm năng này.

2. Dịch vụ visa : Làm mới visa Gia hạn visa Thị thực nhập cảnh Việt Nam 3. Đại lý vé máy bay : Đại lý vé máy bay trong và ngoài nước Đại lý vé máy bay giá rẻ 4.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch : Cho thuê xe du lịch từ 04 45 chỗ. Dịch vụ thuê xe cưới. Xe phục vụ hội nghị, đưa đón sân bay. Cho thuê xe lữ hành.

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký