Trợ lý
DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

TRỢ LÝ TUYỂN DỤNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Thực hiện kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho Công ty. - Đăng tin tuyển dụng trên các nền tảng, tiếp nhận hồ sơ và trao đổi với ứng viên.

 • Triển khai các chương trình tuyển dụng tạo nguồn và đẩy mạnh thương hiệu công ty - Tham gia đóng góp, xây dựng, hoàn thiện và đổi mới quy trình tuyển dụng của công ty - Quản lý, đào tạo thực tập sinh tuyển dụng YÊU CẦU - Ưu tiên sinh viên năm 3 năm 4 hoặc đã tốt nghiệp các trường Đại Học, Cao Đẳng.
 • Có kỹ năng sử dụng Word, Excel và Mạng xã hội, tương tác tốt - Có khả năng viết content tuyển dụng tốt là một lợi thế.
 • Chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc - Đi học, đào tạo đầy đủ theo yêu cầu của công ty THỜI GIAN : Từ thứ 2-7 Fulltime : từ 8h30-18h, nghỉ trưa 1h30'
 • Part Time : ca chiều từ 13h30-18h, làm việc tối thiểu 5 buổi / tuần. Ưu tiên sinh viên năm 3,4. QUYỀN LỢI : - FULLTIME : 6 triệu + thưởng - PART-TIME : 2 triệu + thưởng - Được đi du lịch cùng công ty, thưởng lễ, Tết,...

 • LƯU Ý : Công ty có tuyển TTS, được trả lương cứng và hỗ trợ dấu thực tập Địa chỉ làm việc : Tầng 24, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội ỨNG TUYỂN : - Gửi CV trực tiếp về email :
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký