Sous Chef/ Bếp Phó Trên Du Thuyền Tại Hạ Long
CÔNG TY TNHH DU THUYỀN BHAYA
Quảng Ninh
8 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

  • Đảm bảo số lượng, chất lượng và bảo quản tốt của thực phẩm trong quá trình nhậpthực phẩm xuống tầu
  • Chếbiến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; địnhmức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cậpnhật thông tin khách lần cuối cùng để đảm bảo thực phẩm mình nhận đủ phục vụkhách trong suốt chuyến đi bao gồm các sự kiện, kiêng, chay, thực đơn đặc biệt(nếu có).
  • Phốihợp tốt với bộ phận nhà hàng để các món ăn được phục vụ khách hàng đúng theo yêucầu và thời gian quy định.- Chuẩnbị nguyên liệu, trang thiết bị dành cho lớp dạy nấu ăn cho khách.
  • Thườngxuyên kiểm tra thực phẩm và báo cáo cho Bếp trưởng làm thủ tục huỷ thực phẩmkém chất lượng (nếu có)- Đảmbảo các dụng cụ chế biến được vệ sinh sạch sẽ, để gọn gàng đúng nơi quy định.
  • Khu vực làm việc phải sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.- Giámsát tổng vệ sinh bếp khi kết thúc công việc cùng với toàn thể nhân viên trongBếp-

    Kiểmtra hệ thống gas, điện, nước trước khihết ca làm việc- Giámsát bảo dưỡng các trang thiết bị của bếp theo định kỳ. Theo dõi hỏng hóc, đềxuất sửa chữa và thay thế các trang thiết bị đó.

    Vận hành thiết bị bếp đúng quytrình- Đào tạo bồi dưỡngkiến thức về món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân viên bếp- Chịu trách nhiệm về côngcụ dụng cụ trong bếp.

  • Thayquyền Bếp Trưởng khi Bếp Trưởng vắng mặt để quyết định, xử lý các công việcliên quan đến bếp
  • Quyền lợi được hưởng

  • Làm việc trong môi trường du lịch quốc tế năng động chuyên nghiệp
  • Mức lương cạnh tranh, được xem xét điều chỉnh lương hàng năm
  • Thưởng các ngày lễ tết, doanh thu, thâm niên
  • Bảo hiểm đầy đủ : bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
  • Chế độ công đoàn : thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, thai sản, sinh nhật, chế độ cho con em cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt
  • Các khoản thu nhập ngoài lương chính : nhân viên được khách khen trên tripadvisor, phục vụ event, trực gác đêm, tập taichi, đánh đàn, ảo thuật, đánh trống, phụ cấp điều động, phụ cấp điện thoại.
  • Trả lương khi nhân viên làm việc vào ngày nghỉ
  • Đào tạo hội nhập : được đào tạo kỹ năng nghề miễn phí, tham dự các hội thảo, khóa học
  • Miễn phí ăn ở, giặt là, sinh hoạt khi ở trên tàu
  • Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Hỗ trợ đi xe bus công ty tuyến Hà nội- Hạ long miễn phí cho nhân viên có nhu cầu đi lại.
  • Yêu cầu công việc

  • Hiểu biết các món ăn Âu - Á; Có kiến thức về an toàn thực phẩm
  • Có kiến thức về vận hành và bảo quản thiết bị nấu bếp
  • Kỹ năng quản lý nhóm
  • Chứng chỉ chuyên ngành Bếp
  • Sức khỏe tốt, khả năng làm việc đứng liên tục
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
  • Yêu cầu hồ sơ

  • Gửi CV qua địa chỉ : rme bhayagroup.com, tiêu đề hồ sơ ghi rõ Vị trí ứng tuyển Họ và tên - Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : phòng nhân sự tầng 2, tòa nhà Bhaya Group, lô 9 cảng du thuyền số 2, Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh-
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr. Hùng 0915.473663 Chia sẻ

    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký