Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
MAISON PHUONG HOTEL & APARTMENT
Đà Nẵng
2 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

  • Quản lý trực tiếp nhân viên bộ phận bàn;
  • Giám sát nhà hàng, bộ phận được phân công;
  • Đảm bảo chất lượng phục vụ của bộ phận nhà hàng;
  • Phối hợp với bộ phận Bếp phục vụ buffet sáng cho khách phòng;
  • Quản lý các công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận Nhà hàng;
  • Đào tạo và hướng dẫn nhân viên bàn mới;
  • Chỉ đạo nhân viên bàn phục vụ các tiệc VIP;
  • Xử lý các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng;
  • Đánh giá hạnh kiểm của nhân viên bàn hàng tháng;
  • Thực hiện các báo cáo cho cấp trên theo yêu cầu.
  • Quyền lợi được hưởng

  • Lương + thưởng
  • Chế độ đãi ngộ : trao đổi trực tiếp lúc phỏng vấn.
  • Yêu cầu công việc

  • Nam / nữ , ngoại hình dễ nhìn
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành ngoại ngữ, du lịch hoặc các ngành khác liên quan
  • Tuân thủ quy trình, quy chuẩn và nội quy lao động. Chịu được áp lực công việc
  • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Yêu cầu hồ sơ

  • CV mô tả quá trình học tập và làm việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khám sức khẻo có hiệu lực trong vòng 6 tháng
  • Đơn xin việc
  • Các văn bằng liên quan
  • Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển ngoài bìa hồ sơ
  • Lĩnh vực : Khách sạn / Khu căn hộ
  • Ngành nghề : Quản lý điều hành
  • Vị trí : Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận / Trưởng phòng / Tổ trưởng
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký