Nhn Vin Thu Mua
Công ty TNHH Scansia Pacific
Đồng Nai, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : 6 - 12 triệu VNĐ)Tiếp nhận danh sách những mặt hàng cần mua từ các bộ phận trong công ty. Phân loại và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để đảm bảo quá trình kinh doanh trong công ty diễn ra thông suốt.

Tìm kiếm các nhà cung cấp có mặt trên thị trường có đủ khả năng cung cấp đúng chủng loại, mẫu mã và chất lượng phù hợp với yêu cầu.

Tìm hiểu thông tin và đánh giá năng lực của nhà cung cấp.Liên hệ, trao đổi và thương lượng với các nhà cung cấp (NCC) để có được thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ như giá cả, số lượng, chất lượng, và thời gian giao hàng.

Nhận giá báo giá từ các nhà cung cấp và so sánh giá cả để chọn được NCC phù hợp.Nhập, quản lý dữ liệu và các giấy tờ, hợp đồng mua hàng.

Làm các báo cáo liên quan đến khâu thu mua và nhà cung cấp.Tạo và theo dõi các đơn hàng.Đặt hàng và làm việc với nhà cung cấp, xác nhận ngày giao hàng, số lượng và giá cả.

Giám sát và theo dõi các giấy tờ, chứng từ mua hàng.Cập nhật và theo dõi số liệu số liệu nhập-xuất-tồn của hàng hóa và gửi báo cáo hàng tháng lên cấp trênPhân tích số liệu nhập-

xuất-tồn để làm đề xuất đặt thêm hàngChức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Bảo hiểm theo quy địnhPhụ cấpĐồng phụcThưởngChăm sóc sức khỏeĐào tạoTăng lươngCông tác phíChế độ nghỉ phépYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Có chuyên môn về ngoại thương, logistics , xuất nhập khẩu.

Thành thạo kỹ năng văn phòng, giỏi excel.Có kỹ năng tổng hợp và phân tích cách logics.Teamwork và net-work tốt.Nhiệt tình, chăm chỉ và thật thà.

Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Xuất Nhập Khẩu,Thu Mua

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký