Tuyển Dụng Ios/android Developer
Ftech Co., Ltd
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : Glints

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Negotiable salary according to ability.

Team buiding, Du lịch,...

Voucher, Caffe, Ăn nhẹ...

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Đánh giá, phân tích, nâng cấp và tối ưu mã nguồn trong quá trình phát triển.Nghiên cứu các công nghệ mới để áp dụng trong các dự án hiện tại và tương lai.

Tham gia đưa ra những ý tưởng, giải pháp mới cải thiện công việc, cải thiện chất lượng sản phẩm, trải nghiệm khách hàng cũng như góp phần tăng doanh thu cho công ty.

Xây dựng các module native sẵn sàng tích hợp và các cross-platform như React Native, Flutter

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Ứng viên có ít nhất 01 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng mobile native (Swift / Object-C / Java / Kotlin)Có kinh nghiệm tích hợp các RESTful API, Web service, Web socket và các SDK, thư viện trong quá trình phát triển ứng dụng.

Có kiến thức về cấu trúc dữ liệu, giải thuật, lập trình hướng đối tượng.Thành thạo sử dụng Git để quản lý mã nguồn.Có kinh nghiệm test, debug và tối ưu hiệu năng cho ứng dụng.

Có kinh nghiệm làm việc, quản lý nhóm sử dụng Agile / Scrum.Có kinh nghiệm phân tích, thiết kế UI / UX cho nền tảng di động sử dụng Adobe XD, Figma, Sketch, Invision, Balsamiq là một lợi thếƯu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm can thiệp sâu các module nativeBenefits Thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực cá nhân từ 12 35tr Net Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.

Team building và du lịch hàng năm. Chương trình đào tạo, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng mềm.

Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (Các ngày nghỉ lễ, BHYT,BHXH ) Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Tầng 5, Số 434 Trần Khát Chân - Phường Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký