Chuyên viên Tư vấn BĐS Vinhomes - VinCity
Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản ILand Việt Nam
Hà Nội, Việt Nam
12 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Phát triển khách hàng và chăm sóc những khách hàng đã có cũng như những khách hàng phát sinh, hỗ trợ tìm kiếm database khách hàng.

 • Cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng; Liên lạc với khách hàng thường xuyên để cập nhật thông tin bất động sản cho khách hàng để tiến hành giao dịch trong thời gian sớm nhất;
 • Nắm bắt, hiểu rõ các quy định, quy trình xử lý nghiệp vụ bán hàng của Công ty;
 • Yêu cầu công việc

  QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG1 / Thu nhập hấp dẫn bao gồm : LƯƠNG CB + HOA HỒNG +THƯỞNG NÓNG- Thưởng nóng hấp dẫn (10, 20, 30 50 triệu đồng / tháng).

  Lưu ý : Một nhân viên làm việc Trung Bình Khá ở ILAND thu nhập 20.000.000 / tháng).

  2. ĐÀO TẠO- Được đào tạo bài bản kiến thức về Bất động sản, chuyên sâu về các dự án, CSBH ; Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua Marketing Online và Các kỹ năng bán hàng .

 • Được hỗ trợ các công cụ truyền thông Marketing để thúc đẩy việc kinh doanh hiệu quả hơn, được hỗ trợ cung cấp data khách hàng quan tâm dự án.
 • Được sự dẫn dắt, hướng dẫn của các Giám đốc Kinh doanh có ít nhất 05 năm kinh nghiệm bán BĐS 3. Trong vòng 06 tháng nếu có năng lực tốt sẽ được thăng tiến làm quản lý và đạt được thu nhập cao (Trưởng nhóm, TP.
 • Kinh doanh, GĐKD Dự án ).4. Các hoạt động tập thể : Teambuilding, Outing, Bóng đá, Nghỉ mát 6. Trở thành chuyên viên bất động sản cao cấp

  YÊU CẦU KHÁC- Làm việc theo giờ hành chính (8h30 12h; 13h30 - 17h30, nghỉ Chiều T7, CN)- Nam / nữ tuổi từ 21 trở lên- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và đam mê với kinh doanh khởi nghiệp cùng Vietstarland.

 • Chấp nhận sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường chưa có bằng và có đam mê kinh doanh, khởi nghiệp làm giàu chính đáng.
 • Biết sử dụng các phần mềm tin học văn phòng (word , excel power point ), biết tra cứu và tìm kiếm thông tin, liên lạc qua Internet (mail,chat )
 • Loại hình công việc : Toàn thời gian

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký