Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng
Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Anh KhoaTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Nhà sản xuất, cung cấp và xuất khẩu Đồ lót nam nữ thương hiệu ROCK và annie tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu cao cấp như : Thun cotton bốn chiều (cotton spandex), microfiber, thun cotton 100%,.

 • tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.- Sản phẩm thương hiệu ROCK của Anh Khoa luôn chú trọng mang lại nét nam tính, mạnh mẽ, và sự tự tin thoải mái cho nam giới khi mặc với nhiều dòng sản phẩm đa dạng.
 • Sản phẩm Đồ lót annie với các thiết kế đều dựa trên tiêu chí : thông số phù hợp, và tôn vinh nét đẹp nhẹ nhàng á đông của phụ nữ Việt, đa dạng về màu sắc, phù hợp xu hướng thời trang chung của thế giới.
 • Thương hiệu Rock & annie trong suốt 13 năm liền từ 2007 2019 luôn được người tiêu dùng trong nước bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao , chứng nhận bởi ITPC và Báo Sài Gòn Tiếp Thị.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký