Nhân viên kỹ thuật
Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc
Vĩnh Phúc, VN
9 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc- Trao đổi công việc cụ thể khi phỏng vấnQuyền lợi được hưởng- Mức lương rất cạnh tranh cho tất cả các vị trí-

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội học hỏi và thăng tiến caoYêu cầu công việc- Có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn phù hợp cho từng vị trí tuyển dụng-

Có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1,55m trở lên đối với nữ và 1,7 m trở lên đối với nam- Tiếng Anh, Trung Quốc hoặc Hàn Quốc.

 • Chập nhận hồ sơ của sinh viên mới ra trường đã có thời gian thực tập tại khách sạn, Resort có tiêu chuẩn từ 3-5 sao trở thành nhân viên chính thứcYêu cầu hồ sơ-
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương- Giấy khám sức khỏe- Giấy xác nhận dân sự có xác nhận của địa phương- Bản sao các giấy tờ : CMTND / CCCD, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

 • Bản sao : Bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn- 02 ảnh 4x6 LIÊN HỆ : Hồ sơ vui lòng gửi đến email : nhansu.tayho.damvac gmail.
 • com / hrt westlakevinhphuc.comhoặc nộp trực tiếp tại : văn phòng Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc (Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng Tây Hồ).

  Địa chỉ : Đường Tô Ngọc Vân, phường tích sơn, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký