Partnership -phát triển đối tác trong nước
Partnership
Hà Nội, VN
23 giờ trước
source : JobsBEAM.com

Lotus cần tuyển Partnership - Phát Triển Đối Tác Trong Nước làm việc tại Hà Nội, mức lương 800 USD. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 13 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Chịu trách nhiệm tìm kiếm, làm việc với các đối tác bao gồm các doanh nghiệp lớn nhỏ, những nhà sáng tạo nội dung,các đơn vị quản lý talents hoặc sản xuất nội dung (Các đơn vị báo chí, truyền thông, truyền hình,.

 • Hỗ trợ và cung cấp ý tưởng phát triển nội dung dành cho đối tác và công ty Lập kế hoạch thực hiện : hỗ trợ làm việc với các quản lý ngành / nhãn và thương mại để xác định nhu cầu tác nghiệp : theo chiến dịch, riêng lẻ, đột xuất ;
 • đề xuất và kiểm soát ngân sách tác nghiệp Phối hợp với các bộ phận, đối tác & nhà cung cấp hoàn thành các tác nghiệp tiếp thị hiệu quả Ký kết hợp đồng, thỏa thuận với các partners và duy trì mối quan hệ.

  Yêu cầu Tuyển dụng Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan Có đam mê và mối quan hệ tốt trong 1 trong các lĩnh vực sau : beauty / fashion, giải trí, cooking, games, thể thao, xe cộ,.

 • các cơ quan truyền thông, báo chí là lợi thế Có khả năng phân tích và triển khai ý tưởng, giúp talents có nhiều sản phẩm thành công hơn.
 • Kĩ năng giao tiếp và xây dựng quan hệ tốt Khả năng sắp xếp thời gian và công việc hiệu quả Có mối quan hệ tốt trong ngành và yêu thích tham gia các event của ngành.

  Thích học hỏi và đam mê công việc Chế độ & Phúc lợi Cơ hội đồng hành và phát triển cùng với mạng MXH Lotus, tên tuổi của bạn gắn liền với sự thành công của Dự án.

  Thu nhập thỏa thuận, lương cứng 12-16M / tháng Tăng lương theo năng lực và thành tích, không theo định kỳ. Năng lực là chìa khoá quyết định vị trí và mức lương của nhân viên.

  Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp , sáng tạo, trẻ trung với những nhân tố 9x đầy năng lượng. Tiếp xúc với các công ty truyền thông, ngôi sao hàng đầu Vbiz Cơ hội được phát triển bản thân vì được trực tiếp tham gia dự án lớn Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.

  Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty.

  Cơ hội tham gia các event / festival, du lịch trong và ngoài nước Được hoà nhập văn hoá với gần 2000 VCers Chế độ nghỉ phép hàng năm ưu đãi.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký