CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ / KIỂM SOÁT RỦI RO
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY
Hồ Chí Minh
2 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

1. Kiểm tra tính tuân thủ quy định / quy trình, giám sát công tác chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng tại các chi nhánh trên toàn hệ thống.

2. Phân tích dữ liệu và đo lường rủi ro, sớm nhận dạng, cảnh báo các vấn đề tiềm ẩn rủi ro cho Công ty và đề xuất biện pháp ngăn chặn cũng như hướng xử lý, khắc phục các vấn đề rủi ro xảy ra.

3. Kiểm tra, rà soát các chứng từ giao dịch của Chi nhánh trên hệ thống, đảm bảo việc thực hiện của đơn vị được đầy đủ, chính xác và đúng quy định.

4. Lập kế hoạch, tổ chức và tham gia kiểm kê quỹ, tài sản tại đơn vị trong hệ thống định kỳ / đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên.

5. Kiểm soát rủi ro tín dụng, kiểm tra hồ sơ đầy đủ và tuân thủ quy định trước khi xác nhận giải ngân.

6. Phối hợp thực hiện kiểm tra, báo cáo, tham gia giải quyết và xử lý các vi phạm xảy ra (nếu có) trong hệ thống. Tổng hợp các vi phạm để xây dựng các cẩm nang chính sách, tiêu chuẩn, công cụ đo lường để cảnh báo rủi ro phát sinh.

7. Xác minh công tác thực hiện chăm sóc khách hàng, tham gia kiểm kê định kỳ / đột xuất các cửa hàng trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo các chính sách, quy định kiểm soát rủi ro luôn được thực thi đúng và hiệu quả.

8. Kiểm tra chéo và giám sát việc vận hành của các Phòng / Ban / Chi nhánh trong Công ty, đảm bảo mọi mặt hoạt động được tuân thủ quy định và giảm thiểu rủi ro, gian lận phát sinh để trục lợi.

9. Tham gia xây dựng, sửa đổi, hệ thống lại và chuẩn mực hóa các quy định, văn bản, chính sách, quy trình của Công ty để đảm bảo được chặt chẽ và hạn chế rủi ro cho Công ty.

10. Thực hiện các báo cáo, đánh giá, nghiên cứu phân tích theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp.

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ học vấn : Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính - ngân hàng / chuyên ngành kiểm toán / chuyên ngành luật kinh doanh.

2. Kinh nghiệm : Có kinh nghiệm ở vị trí giám sát chất lượng / kiểm tra quản lý hồ sơ tín dụng / kiểm soát nội bộ, kiểm toán viên.

3. Nắm rõ các quy định pháp luật của nhà nước, có kinh nghiệm trong công tác giám sát, kiểm tra trong lĩnh vực phụ trách.

4. Nắm rõ nghiệp vụ của công việc đảm nhận và thực hiện đúng theo quy trình, hướng dẫn và thủ tục đã được ban hành.

5. Có tính chủ động cao trong làm việc và khả năng làm việc dưới áp lực cao.

6. Khả năng sắp xếp, phân tích công việc, giải quyết vấn đề và giao tiếp tốt

7. Có khả năng xử lý dữ liệu Big Date, tổng hợp báo cáo chuyên nghiệp.

Phẩm chất cá nhân : nhanh nhen, linh hoạt; thẳng thắn, trung thực, chăm chỉ; tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với công việc.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký