[Vinpearl Hotel Hải Phòng] Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực - F&b Manager
VINPEARL HOTEL & RESORTS - TẬP ĐOÀN VINGROUP
Hải Phòng
3 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

1.Vận hành chung

Hạng mục công việc định kỳ

  • Họp đầu ca / giao ca để cập nhật thông tin và phân công / nhận việc theo phạm vi phụ trách
  • Bảo quản trang thiết bị, cơ sở vật chất tại khu vực phục vụ khách và khu vực làm việc. Thực hiện quản lý tài sản theo quy trình của tập đoàn, đảm bảo tài sản được sử dụng tối ưu
  • Đảm bảo vệ sinh, hạ tầng cảnh quan tại khu vực phục vụ khách / văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn
  • Thực hiện Checklist công việc, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ theo quy định tại từng vị trí
  • Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu
  • Đặt hàng, mua sắm, thay thế tài sản, thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư đảm bảo nhu cầu vận hành và phục vụ khách
  • Rà soát chi phí hoạt động tại cơ sở / bộ phận để tiết kiệm tối đa chi phí vận hành
  • Hạng mục công việc phát sinh

  • Kết nối với các bộ phận liên quan để xử lý phát sinh / sự cố kịp thời, có phương án cứu hộ cứu nạn hiệu quả, nhanh chóng, đảm bảo dịch vụ cung cấp trong phạm vi công việc của mình
  • Đề xuất giải pháp và báo cáo CBLĐ cấp trên các trường hợp ngoài khả năng xử lý để nhận chỉ đạo hướng dẫn kịp thời
  • Đóng góp sáng kiến các chương trình / dịch vụ / sản phẩm tăng trải nghiệm cho khách hàng và mang lại dịch vụ hoàn hảo
  • Thực hiện báo cáo và các công việc phát sinh theo phân công của CBLĐ cấp trên
  • 2.F&B

    Hạng mục công việc định kỳ

  • Kiểm soát chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn, cách thức phục vụ và định mức hạn mức theo tiêu chuẩn
  • Giám sát hoạt động thu ngân, báo cáo hàng bán, kiểm soát doanh thu, các số liệu và chứng từ
  • Thực hiện checklist VSATTP tại các khu vực F&B đảm bảo chất lượng an toàn phục vụ khách
  • Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp, khu vực bày đồ ăn
  • Kiểm soát việc thực hiện nguyên tắc xuất - nhập - tồn, kiểm soát hàng hóa nguyên liệu tồn kho
  • Kiểm soát hệ thống bảng nội quy, biển chức năng, cảnh báo, chỉ dẫn, bảng biển thông tin tại bếp & quầy phục vụ khách
  • Kiểm soát hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa tại nhà hàng / quầy F&B theo tiêu chuẩn
  • Hạng mục công việc phát sinh

  • Cập nhật, thay đổi thực đơn, nâng cao tốc độ phục vụ khách, đa dạng lựa chọn cho khách hàng
  • Xác suất rà soát chất lượng thực phẩm đầu vào và việc tuân thủ thực đơn, Recipe
  • Phối hợp với BP Kỹ thuật trong quá trình sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị hạn chế ảnh hưởng đến vận hành chung
  • Phối hợp với BP DVKH để xử lý yêu cầu, phàn nàn, phát sinh của khách hàng trong phạm vi quản lý
  • Đề xuất giải pháp khắc phục các vấn đề tồn tại của mảng F&B để nâng cao doanh thu F&B / khách và sự hài lòng của khách hàng
  • Quyền lợi được hưởng

    Được ký hợp đồng lao động có thời hạn

    Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

    Bảo hiểm : Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn.

    Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như : Vinpearl, Vinmec, Vinmart, Vinschool,..

    Du lịch : Team building hàng năm.

    Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.

    Cơ hội thăng tiến trong công việc.

    Yêu cầu công việc

    Kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 2 năm trở lên tại các khách sạn 4*, 5*

    Năng động, có tinh thần trách nhiệm

    Kỹ năng xử lý tình huống tốt.

    Liên hệ :

    Mr.Long An - SĐT / Zalo : 081 3366000

    Email : v.annl1 vinpearl.com

    Chia sẻ

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký