Thực tập sinh mobile development/cloud development/algo...
CÔNG TY CÔNG NGHỆ FOSSIL VIETNAM
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Thân gửi các bạn sinh viên, chương trình tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh của Fossil Việt Nam đang tìm kiếm hơn 20 vị trí thuộc nhóm ngành Công nghệ, Ngôn ngữ và Kinh Tế.

Một số bộ phần cần tuyển gồm : Customer Service, Operations, Talent Acquisition, App Development, Cloud, Data, Hardware, Software, Wearables Customizations, Xem ngay thông tin các vị trí và ứng tuyển TẠI ĐÂY nhé! Sau đây là một số thông tin chính về Mùa 2 của Fossil Talent Program 2022 : LỘ TRÌNH ỨNG TUYỂN ĐƠN GIẢN : Vòng 1 : Check thông tin vị trí mong muốn và ứng tuyển TẠI ĐÂY Vòng 2 : Thực hiện Skill Test Vòng 3 : Phỏng vấn với Mentor tương lai Vòng 4 : Đưa tay đây nào, on board bạn nhé CHÂN DUNG FOSSIL TALENT TẬP SỰ : Là sinh viên Khá - Giỏi Tốt nghiệp năm 2023 - 2024, hoặc có kinh nghiệm làm việc

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký