Academic Affairs Coordinator
Công Ty Cổ Phần AMA
AMA Nơi làm việc: Quận 3: AMA Trương Định, Việt Nam
21 ngày trước

Job Type : Full-timeLocation : Center Responsibilities Quản lý 5 7 lớp thuộc cơ sở Giảng dạy khi được phân công Job description Quản lý lớp Đề xuất giáo viên và trợ giảng cho lớp sắp khai giảng.

Tìm giáo viên thay thế khi cần. Sắp xếp lịch coi thi và quản lý đề thi, kết quả thi. Làm class folder cho các lớp mới khai giảng.

Điểm danh giáo viên đầu giờ. Dự giờ đánh giá tình hình học tập của lớp, lập kế hoạch và thực hiện phụ đạo cho học viên. Theo dõi tiến độ dạy của giáo viên và báo cáo quản lý trực tiếp.

Thực hiện khảo sát lấy ý kiến học viên về công tác giảng dạy và các vấn đề liên quan. Liên lạc phụ huynh / học viên báo cáo tình hình học tập, chuyên cần, Báo cáo cuối khóa và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Hỗ trợ học viên các vấn đề liên quan đến chương trình học. Giải quyết các phát sinh (nếu có). Giảng dạy Dạy thay cho giáo viên nghỉ đột xuất trong trường hợp không tìm được giáo viên thay thế (được Quản lý học vụ trung tâm đồng ý).

Làm trợ giảng khi cần. Dạy theo giờ được phân công. Phụ đạo học viên theo kế hoạch. Báo cáo công việc. Và các công việc khác theo phân công.

Requirements Giới tính : Nam / Nữ Tuổi từ 21. Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học chuyên ngành tiếng Anh (có chứng chỉ IELTS 5.

5 hoặc TOEIC 750 trở lên là một lợi thế). Khả năng sử dụng tiếng Anh : Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết tốt, lưu loát. Có khả năng giảng dạy.

Tính cẩn thận, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục, năng động, nhiệt tình với công việc. Làm việc theo ca. Địa điểm làm việc : Tp. Hồ Chí Minh.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký