Cần tuyển Nhân viên Nhân sự
Công ty TNHH SX - TM - DV Ôtô Quyền
Long An Vietnam
4 ngày trước

Quyen Auto là một nhà thiết kế nhà sản xuất nhà phát triển sản phẩm, ứng dụng kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao, an toàn và ổn định.

Đối tượng phục vụ của Quyền Auto là ngành vận tải hàng hoá, đặc biệt là ngành thuỷ hải sản, nông sản, thực phẩm, y tế, điện tử, gia dụng Các sản phẩm đòi hỏi sự an toàn cao trong quá trình vận chuyển.

Thông qua đó chúng tôi tạo ra sản phẩm tương ứng như : thùng xe đông lạnh, thùng xe tải kín, thùng xe tải phủ, thùng xe cánh dơi, thùng có lắp bửng nâng hàng phía sau, thùng xe bán hàng và các loại thùng xe tải đặc thù theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

Mỗi sản phẩm thùng xe Quyen Auto luôn chú trọng việc kiểm soát nghiêm ngặt trong từng chi tiết, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra thông qua qui trình sản xuất khép kín.

Việc chú trọng này thể hiện qua sự lựa chọn những nguồn nguyên liệu có chất lượng từ tốt đến chất lượng tốt nhất thông qua các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như : Dow Chemical, Henkel, Elyplan, Lamilux, 3M, Avdel bởi lẽ hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, mong muốn của khách hàng là được sử dụng đúng sản phẩm đúng chất lượng phù hợp giá trị đầu tư

Mỗi sản phẩm được tạo ra là một giá trị tâm huyết của Quyen Auto mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng, đảm bảo quyền lợi và giá trị đầu tư của khách hàng một cách hiệu quả.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký