Giám Đốc Phát Triển và Quản Lý Sản Phẩm Ngoại Hối
Techcombank
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Xây dựng chiến lược phát triển và quản lý sản phẩm ngoại hối (FX)o Xây dựng chiến lược và kế hoạch thực thi chiến lược kinh doanh, chiến lược phát triển sản phẩm ngoại hốio Xây dựng định vị về danh tiếng của mảng kinh doanh ngoại hối trên thị trườngo Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo thực thi định vị danh tiếng của Techcombank trên thị trường ngoại hốio Phối hợp các bộ phận trong ngân hàng để xây dựng các chiến lược liên quan đến các sản phẩm ngoại hối lãi suất, ngoại hối trên phạm vi toàn hàngo Thực hiện vai trò đại diện Techcombank trong các hoạt động trên thị trường ngoại hốio Phát triển quan hệ với đối tác và các cơ quan quản lý, hiệp hội, đối tác liên quan các mảng nghiệp vụ trên thị trường ngoại hốio Cập nhật, tham gia ý kiến tại các diễn đàn, thay đổi chính sách, khung pháp lý liên quan đến sản phẩm ngoại hối2.

Quản trị hiệu quả tài chínho Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch và triển khai các kế hoạch tài chính của mảng tự doanh ngoại hốio Tham gia xây dựng và triển khai kế hoạch tài chính của từng sản phẩm ngoại hốio Thực hiện quản lý hiệu quả tài chính (hàng ngày, hàng tháng, quý, năm) dựa trên các chuẩn mực kế toán Việt Nam và quốc tế theo quy định của Ngân hàng3.

Quản trị sản phẩmo Phối hợp với các bộ phận có liên quan để định kì đánh giá rà soát toàn bộ các chu trình, hạn mức của sản phẩm ngoại hốio Phối hợp xây dựng cơ chế giá, margin, các hạn mức cut off time, chu trình vận hành cho khách hàng phù hợp với quy định hiện hànho Phối hợp xây dựng hạn mức khách hàng phù hợpo Tham gia xây dựng giải pháp cho khách hàngo Chịu trách nhiệm về định giá cho sản phẩm ngoại hối

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1. Bằng cấp : Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế / Tài chính / Ngân hàng, 2. Am hiểu về các quy trình và nghiệp vụ ngân hàng, sản phẩm thị trường tài chính, ngoại hối, 3.

Ít nhất 8 năm kinh nghiệm trong mảng thị trường tài chính, thị trường ngoại hối, phát triển các sản phẩm ngoại hối lãi suất, 4.

Có khả năng thiết kế và định giá các cấu trúc sản phẩm phức tạp kết hợp trong giải pháp tài chính chào khách hàng5. Kĩ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và tổ chức.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

191 Ba Trieu, Ha Noi, Vietnam

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký