FPT IS Tuyển và đào tạo nguồn chuyên gia công nghệ tích hợp hệ thống
FPT Information System (FIS)
Hà Nội, Vietnam
11 giờ trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

Ø Bạn đang là sinh viên năm cuối các ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, toán tin ứng dụng hoặc các ngành khác có liên quan?

Ø Bạn muốn có cơ hội được làm việc với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, Microsoft, CISCO, SAP, Oracle, và trở thành chuyên gia của một trong các lĩnh vực : Hệ quản trị CSDL, Tích hợp hệ thống và Giải pháp phần mềm?

Ø Bạn mong muốn được trải nghiệm và đóng góp công sức của mình tại các dự án lớn nhất Việt Nam về chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính công, Viễn thông, Quản lý đất đai tài nguyên?

ĐÂY SẼ LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN :

TUYỂN & ĐÀO TẠO NGUỒN CHUYÊN GIA TÍCH HỢP HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Dành cho ứng viên chưa kinh nghiệm)

A. Nội dung đào tạo và thực hành :

 • 1. Hiểu biết chung : Lịch sử, sứ mệnh, tầm nhìn của FPT và FPT IS; Văn hóa doanh nghiệp; Đặc thù và quy trình dự án tích hợp (Khảo sát, phân tích thiết kế, tư vấn triển khai, vận hành và bảo trì);
 • 2. Phần cứng hạ tầng : Thiết kế triển khai và quản trị hệ thống mạng; An ninh, an toàn hệ thống; Giải pháp máy chủ, lưu trữ, phục hồi dữ liệu và dự phòng thảm họa, .

 • 3. Tích hợp và quản trị hệ thống : Giải pháp trục tích hợp; Xác thực và định danh; Kho dữ liệu và xử lý dữ liệu lớn; Phần mềm nền tảng và điện toán đám mây;
 • Ảo hóa và phần mềm lớp giữa; Quản trị, giám sát, vận hành và khắc phục sự cố hệ thống;
 • 4. Giải pháp phần mềm : Phân tích nghiệp vụ, thiết kế xây dựng hệ thống, lập trình, kiểm thử và triển khai ứng dụng, đào tạo người dùng.

  5. Thực hành tại các dự án thuộc khối Tài chính công, viễn thông và quản lý đất đai tài nguyên của nhà nước.

  Yêu Cầu Công Việc

  1. Đang là sinh viên năm cuối các chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, toán tin ứng dụng hoặc các ngành khác có liên quan.

  2. Có tư duy logic tốt, niềm đam mê công nghệ và khát vọng học hỏi tiếp thu kiến thức mới.

  3. Có kiến thức cơ bản về thuật toán, lập trình, CSDL hoặc quản trị mạng, thiết bị điện tử / viễn thông.

  4. Có thể tham gia thực tập (Ưu tiên toàn thời gian) ít nhất 03 tháng liên tục.

  5. Ưu tiên sinh viên từng làm bài tập lớn hoặc đồ án / dự án / sản phẩm có liên quan đến lĩnh vực phần mềm, hệ thống thông tin hoặc điện tử viễn thông.

  Thông tin khác

 • Độ tuổi : Không giới hạn tuổi
 • Hình thức : Bán thời gian, Thực tập
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký