Thực Tập Sinh HR
Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam (AdsPlus)Hà NộiTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Khởi đầu từ đầu năm 2013 AdsPlus luôn tự làm mới bản thân và trở thành đơn vị gắn bó với hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam.

Ở AdsPlus, chúng tôi phấn đấu vì hai mục tiêu : ươm mầm, phát triển nguồn nhân lực trẻ; tài năng và chuyên nghiệp; tạo nên những chiến dịch quảng cáo Google tiết kiệm, hiệu quả nhất, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp vươn xa.

Cho đến nay, AdsPlus tự hào được Google đánh giá là đại lý hàng đầu tại Việt Nam. Được sinh ra đúng thập kỉ bùng nổ và phát triển không ngừng của mạng lưới Internet toàn cầu, chúng tôi biết rằng, sứ mệnh của mình chính là vân dụng triệt để sức mạnh Công nghệ và Mạng lưới toàn cầu để biến những chiến dịch Quảng cáo online trên bản thảo thành Lợi nhuận, tạo Uy tín và sự Kết nối lâu dài với sự phát triển Thịnh vượng của doanh nghiệp.

AdsPlus hân hạnh được các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin tưởng như : Viettel, An Gia Real, LG, AdsPlus đang ở quá trình vươn lên mạnh mẽ, ngày càng được nhiều quý khách hàng trong, ngoài nước tin tưởng ủy thác trách nhiệm cho chiến dịch Quảng cáo Google của quý doanh nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, những điều AdsPlus và con đường AdsPlus đang đi đang mở ra cánh cửa và phương hướng khác biệt :

HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ BÁO CÁO CHIẾN DỊCH MINH BẠCH, CHI TIẾT, HÀNG NGÀY Chúng tôi tin rằng, khách hàng là vị có quyền được biết cách chúng tôi tiến hành chiến dịch Quảng cáo mà AdsPlus đang phụ trách.

Chính Khách hàng là vị giám khảo khách quan và trung thực nhất đóng góp, xây dựng cho AdsPlus ngày một vươn cao

ĐẠI LÝ GOOGLE TẠI VIỆT NAM : Cùng với hơn 500 KH đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Trở thành Đại lý Google tại Việt Nam là niềm vinh dự mà AdsPlus nhận được từ phản hồi của khách hàng.

Chúng tôi phấn đấu đem đến giá trị thực chất phục vụ quý khách hàng đúng với những gì mà chúng tôi nhận được từ quý khách.

ADSPLUS.VN CÓ NHỮNG DỊCH VỤ PHỤ TRỢ, NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO Chấm điểm Website Thiết kế Website Chăm sóc nội dung Website.

Chúng tôi chăm sóc quý khách từng chi tiết và hiểu được nỗi đắn đo, lo lắng khi sử dụng Quảng cáo Google. Adplus kết hợp Khám bệnh Website để tư vấn Giải pháp hữu ích cho quý khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

Nội dung Website được kiếm tra có hệ thống trước khi đưa vào sử dụng.

Ý TƯỞNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK : Hỗ trợ đăng bài Quảng cáo sản phẩm của Khách hàng thân thiết trên fanpage Facebook, diễn đàn, tăng tương tác giữa các bên và tăng lợi ích cho chiến dịch Quảng cáo của khách hàng

CHI PHÍ QUẢNG CÁO TỐI THIỂU, HIỆU QUẢ TỐI ƯU : AdsPlus cam kết chi phí tiết kiệm nhất cho toàn chiến dịch quảng cáo. Đồng thời, chúng tôi cam kết hiệu quả Quảng cáo lâu dài.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP : Áp dụng quy trình triển khai dịch vụ theo chuẩn Google, đảm bảo quy trình rút gọn, hiệu quả tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.

AdsPlus làm việc vì sứ mệnh góp phần xây dựng thành công cho các doanh nghiệp, tạo nên cộng đồng quảng cáo chuyên nghiệp và gắn kết bền vững.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký