Freelancer/remote backend php yii full-time 2022
CÔNG TY A2Z TECH
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Giới thiệu công ty - Địa chỉ làm việc : Tòa nhà Five Star, 460 / 24 Đường Khương Đình, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Tên công ty : Công Ty TNHH Công nghệ A2Z A2Z Tech được thành lập năm 2020, là công ty cung cấp các dịch vụ / giải pháp CNTT, phát triển phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số.

Dịch vụ của chúng tôi đa dạng với các thế mạnh trong : - Thiết kế và phát triển Website. - Lập trình Ứng dụng Di động. Với phương châm nâng cao chất lượng bán hàng, chú trọng đến sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình và tự động hóa công việc, A2Z Tech đã và đang đem lại hiệu quả rõ ràng, thúc đẩy sự thành công của nhiều doanh nghiệp.

Thông tin tuyển dụng CTV / Thực tập sinh kinh doanh Mô tả công việc : - Tìm kiếm khách hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội, truyền thông online và mối quan hệ với các công ty đối tác.

 • Tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng, phân tích và tư vấn các sản phẩm phù hợp. - Trao đổi và giải quyết các vấn đề của khách hàng trong suốt giai đoạn thực hiện dự án.
 • Yêu cầu ứng viên Đối tượng : các bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường có đam mê với kinh doanh và các dịch vụ công nghệ thông tin (Website / Ứng dụng di động / Giải pháp quản trị cho doanh nghiệp).

 • Đối với vị trí CTV / Thực tập sinh : + Không yêu cầu kinh nghiệm. + Giờ làm việc linh hoạt. + Có laptop cá nhân. - Đối với vị trí nhân viên chính thức : + Làm việc fulltime các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (sáng : 8h30 12h;
 • chiều : 13h30 18h) và sáng thứ 7. + Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh / bán hàng (Ưu tiên có kinh nghiệm về các giải pháp công nghệ thông tin).

 • Có kiến thức cơ bản về các dịch vụ công nghệ thông tin. Quyền lợi - Đối với vị trí CTV / Thực tập sinh : + Được đào tạo bài bản các kỹ năng bán hàng, kiến thức về các dịch vụ / giải pháp công nghệ thông tin.
 • Cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công việc chuyên môn liên quan đến lĩnh vực bán hàng và công nghệ thông tin, rèn luyện các kỹ năng mềm (Giao tiếp, chăm sóc Khách hàng, ).
 • Trợ cấp thực tập, ăn trưa + thưởng KPI + hoa hồng dự án. + Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung. + Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau 3 tháng thực tập.
 • Đối với vị trí nhân viên chính thức : + Lương cứng + thưởng KPI + hoa hồng dự án. + Trợ cấp ăn trưa + gửi xe. + Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội và chính sách đãi ngộ của công ty.
 • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp Cách thức ứng tuyển Ứng viên gửi CV về địa chỉ email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký