Nhân viên kinh doanh, nhân viên
CÔNG TY KINH DOANH QUỐC TẾ FINGROUP
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

Kể từ khi chính thức triển khai hoạt động kinh doanh vào tháng 03 / 2017 đến nay, Fin Group Việt Nam đã liên tục đạt được những thành tích xuất sắc so với kế hoạch.

Thành công này là nhờ những nỗ lực của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp với môi trường làm việc đề cao tinh thần đồng đội trong đó mỗi cá nhân cam kết đạt được mục tiêu chung.

Fin Group Việt Nam cam kết phát triển nhân viên chuyên nghiệp qua việc đào tạo. Chế độ lương và phúc lợi của công ty mang tính cạnh tranh và tưởng thưởng xứng đáng cho đóng góp của từng cá nhân.

Hãy xem qua các vị trí cần tuyển của chúng tôi, và ngay khi chưa có vị trí tuyển dụng phù hợp với mong muốn và khả năng của bạn, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn gửi sơ yếu lý lịch của mình vào ngân hàng dữ liệu của chúng tôi.

1. Vị trí Nhân viên tuyển dụng parttime với các quyền lợi sau : Mức lương hỗ trợ 2,5-5 triệu / tháng (5 buổi / tuần) ( lương cứng 2tr)

 • Mô tả công việc : Công việc sắp xếp lịch hẹn cho ứng viên, được đào tạo và training về các quy trình tuyển dụng, cách thức phỏng vấn,... Thời gian làm việc
 • Part time : Sáng : 9h -11h30 Chiều : 14h-16h30 Tối thiểu : 5 ca / tuần, đăng ký kinh hoạt theo lịch cá nhân. Yêu cầu : Độ tuổi : Từ 20 trở lên Có tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo và hướng dẫn cụ thể.
 • 2. Vị trí Nhân viên kinh doanh(Sales, Telesales) Fulltime : Làm giờ hành chính từ thứ 2 -7 : 8h30-17h30 Parttime : Làm theo ca Sáng : 9h -11h30 Chiều : 14h-16h30 Tối thiểu : 5 ca / tuần, đăng ký kinh hoạt theo lịch cá nhân Thu nhập 6-10tr / tháng (Có KPI)

 • Mô tả công việc : Gọi điện giới thiệu, tư vấn, chốt đơn theo data có sẵn. 3. Yêu cầu công việc : Độ tuổi : Từ 20 trở lên Có tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo và có các khóa học về kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn hiệu quả.
 • Yêu cầu có kinh nghiệm làm việc đối với các bạn không phải sinh viên, không cần có kinh nghiệm đúng lĩnh vực. 4. Quyền lợi được hưởng : Được tham gia các khóa học đào tạo của công ty Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động Lộ trình thăng tiến rõ ràng, công bằng Địa điểm : tầng 5 toà 88 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội Nộp CV ứng tuyển qua mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký