Account executive
Brand Jobs Viet Nam
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

CREASIA cần tuyển Account Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 67 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Hỗ trợ Account Manager làm việc với các bộ phận liên quan (Creative, Planning, Procurement, Field Operation ) để chuẩn bị đề xuất và báo giá Assist Account Manager to work with related departments (Creative, Planning, Procurement, Field Operation ) to prepare proposal and quotation.

Hỗ trợ Account Manager thực hiện dự án và bảo đảm đạt KPI và chất lượng phục vụ Assist Account Manager to lead project execution and make sure to meet KPI and service quality.

Chuẩn bị báo cáo hàng ngày, hàng tuần và báo cáo cuối cùng để cập nhật cho khách hàng Prepare daily report, weekly report and final report and update clients.

Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp Đại học / Bachelor Degree required Kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm trong ngành quảng cáo, thương mại, dịch vụ khách hàng, sự kiện, activation / 6 months 1 year experience in advertising agency, trade, client services, event, activation Kỹ năng quản lý dự án căn bản / Basic project management skill Khả năng phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp lâu dài với khách hàng / Ability to develop lasting professional relationships with clients Kỹ năng giao tiếp tiếng Việt và tiếng Anh tốt / Good communication skills in Vietnamese and English Có tính sáng tạo và có kỹ năng sắp xếp / Creativity and organization Kỹ năng xã hội tốt / Strong interpersonal skills Chịu được áp lực và hoàn tất deadline đồng thời duy trì tinh thần tích cực / Must be able to work under pressure and meet deadlines, while maintaining a positive attitude

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký