Nhân viên content marketing part-time 2022
CÔNG TY XOXOBOOK
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Công ty TNHH Xoxo Book Là một công ty đang hoạt động và phát triển với 3 lĩnh vực chính : Cung cấp phân phối sách - sổ tay ( xoxo book) Giáo dục (xoxo education) Agency (xoxo media) Công ty TNHH Xoxo Book được chia thành các mảng : Xoxo Media (hoạt động trong lĩnh vực truyền thông), Xoxo Edu (hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Xoxo Book (Hoạt động trong lĩnh vực sách).

1. Công việc triển khai - Lên các kế hoạch, chiến dịch marketing theo từng dự án của công ty - Triển khai làm content trên các trang mạng xã hội (facebook, insta, web,.

 • đúng đều đủ dưới nhiều hình thức khác nhau : bài viết, video, hình ảnh, .... - Sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok và youtube - Hỗ trợ tổ chức sự kiện đối với các chiến dịch marketing offline - Một số công việc khác liên quan đến viết lách theo yêu cầu của cấp trên 2.
 • Yêu cầu - Có khả năng viết lách tốt, đã có kinh nghiêm quản lý phát triển fanpage và viết bài chuẩn SEO trên webside - Ưu tiên biết thiết kế cơ bản (canva hoặc pts,.

 • Tính chủ động, trách nhiệm cao. Từng tham gia hoạt động triển khai các dự án cộng đồng là lợi thế - Các bạn đã có thực tập thiền, thích đọc sách và sống xanh thì càng phù hợp với chúng mình - Năng động, có kinh nghiệm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok và Youtube là một lợi thế - Làm tối thiểu 5 ca / tuần, mỗi ca 4 tiếng 3.
 • Quyền lợi - Được làm công việc có ích thú vị, có môi trường lý tưởng để phát huy năng lực của mình - Lương thỏa thuận, đề xuất tăng lương 6 tháng / 1 lần - Được đóng bảo hiểm đầy đủ nếu làm từ 6 tháng trở lên - Được hỗ trợ đào tạo các kỹ năng cần thiết nhằm đảm bảo công việc tốt nhất 4.

  Thông tin thêm - Địa chỉ làm việc : Phòng 1002 tầng 10 tòa B Khách sạn Thể Thao, 15 Lê Văn Thiêm Các bạn gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký