Nhân viên vận hành kho bãi sàn thương mại điện tử part-...
CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NGUYEN HIEU ECOM
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Số lượng cần tuyển : 2 bạn Thời gian làm việc : Làm part-time 4 tiếng / ngày, buổi sáng từ 8h - 12h hoặc từ 9h - 13h Không làm Chủ nhật Địa điểm làm việc : đường Thiên Phước, P.

9, Quận Tân Bình Mô tả công việc Sử dụng phần mềm Sapo & các công cụ để quản lý hàng hoá ra vào kho bãi Làm việc với shipper các bên để đảm bảo hàng hoá đi đúng tiến độ, đối soát các đơn hàng đổi trả & xử lý kịp thời các ca khiếu nại Sắp xếp hàng hóa, kiểm tra số lượng hàng hoá ra, vào kho Pick hàng và đóng gói đơn hàng Giữ khu vực làm việc gọn gàng, sạch sẽ Các nghiệp vụ phát sinh khi trưởng kho giao phó (sắp xếp, kiểm tra hàng, nhập hàng vào kho,.

 • Yêu cầu công việc : Cẩn thận, trung thực, chủ động trong công việc. Ham học hỏi, nhanh nhẹn, cầu tiến. Biết sử dụng máy tính căn bản (không yêu cầu có Laptop, nếu có càng tốt).
 • Có kinh nghiệm bán hàng & mỹ phẩm là một lợi thế lớn. Quyền lợi và lương thưởng : Thử việc : 20,000 / h Sau 1 tháng thử việc, mức lương : 25,000 / h + thưởng (nếu làm tốt) Lộ trình tăng lương + thưởng rõ ràng Được tiếp xúc với môi trường kinh doanh Thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) Môi trường làm việc thân thiện và năng động Liên hệ : ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi CV đến email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký