công nhân sx hộp giấy đựng tủ lạnh
công ty dịch vụ bảo vệ SCD
Hà Nội, VN
6 ngày trước

Mô tả công việc nam nữ công nhân sản xuất hộp giấy, lương từ 6 - 12 triệu có chỗ ăn ở hồ sơ chua có mang theo cmnd gốc đi lam ngay Công nhân sản xuất bao bì thực hiện các công việc : Lh phòng nhân sự Đứng vận hành máy sản xuất, cắt, dán, đóng gói, xếp dán hộp giấy và kiểm tra chất lượng sản phẩm Công việc đơn giản, không yêu cầu tay nghề cao.

Tuân thủ sự điều động của Tổ Trưởng / Trưởng ca sản xuất. Tuân thủ quy trình, quy định làm việc đảm bao năng suất, an toàn lao động.

 • vv Quyền lợi được hưởng - Mức thu nhâp : lương cơ bản + Phụ cấp + thưởng hiệu quả công việc mỗi tháng Được khen thưởng xứng đáng theo năng lực làm việc và thâm niên với Công ty.
 • Mức lương cạnh tranh, cơ hội thăng tiến cao. Phụ cấp đi lại, nhà ở, chuyên cần hàng tháng cho nhân viên. Phụ cấp kỹ thuật, trách nhiệm, phụ cấp độc hại cho mỗi vị trí công việc cụ thể.

 • Có chế độ trợ cấp cho nhân viên khi kết hôn, sinh con - Chế độ thăng tiến hàng tháng dành cho những nhân viên có thành tích tốt trong công việc.
 • Hàng năm đều tổ chức cho nhân viên đi du lịch trong và ngoài nước, tiệc tất niên toàn công ty với nhiều quà tặng có giá trị (xe máy, tivi, tủ lạnh, máy giặc, điện thoại di động.

 • Người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, được khám sức khỏe định kỳ hàng năm...
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký