Thực tập sinh/nhân viên part-time/full-time: tư vấn và ...
NỀN TẢNG TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING ALIGO
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1. TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (FULL-TIME) a. Mô tả công việc Gọi điện, Inbox Zalo, Inbox Page giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của akaBiz (Khách hàng đã để lại thông tin tư vấn hoặc khách hàng gọi điện đến) Hiểu rõ về sản phẩm và có thể trả lời các câu hỏi về dịch vụ khách hàng và sản phẩm từ các khách hàng tiềm năng của bạn.

Thực hiện tư vấn và hướng dẫn dùng thử sản phẩm cho khách hàng tiềm năng thông qua : Zalo, Utraview Xây dựng nội dung hướng dẫn sử dụng, giới thiệu sản phẩm .

Thực hiện các chiến dịch tương tác và chăm sóc khách hàng qua các kênh : Email, Zalo Social, Fanpage, Facebook - Theo kế hoạch có sẵn b.

Yêu cầu : Thời gian làm việc Fulltime Từ thứ 2 đến thứ 7 Chấp nhận sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm và được đào tạo sâu, trình độ trung cấp trở lên Có laptop cá nhân, sử dụng tốt word, excel Có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng hoặc bán hàng là 1 lợi thế Yêu thích công việc chăm sóc và tư vấn khách hàng c.

Quyền lợi Thu nhập 7.000.000 17.000.000 VNĐ / Tháng. Bao gồm lương cứng : 6.000.000- 7.000.000 VNĐ / tháng (Phụ thuộc vào kinh nghiệm).

Thưởng hoa hồng tháng : 1.000.000 ->

10.000.000 VNĐ Thưởng quý, thưởng năm Thưởng khác : Thưởng dư án, thưởng doanh số vượt trội, thưởng khách hàng đặc biệt Lương tháng 13 Phụ cấp khác (Điện thoại, tất cả các chi phí liên quan đến công việc).

Lộ trình thăng tiến, tăng lương cụ thể, rõ ràng, được review năng lực sau mỗi 6 tháng. Được đào tạo chuyên môn rất sâu : Môi trường làm việc trẻ trung, phát triển năng lực của bản thân.

Trà, coffee miễn phí không giới hạn Được đào tạo và làm việc trên các nền tảng RPA, CRM, Marketing Automation, Đào tạo và làm việc với những công nghệ Marketing, Sales, Service mới nhất Thực tập sinh sẽ có phụ cấp : 1.

000.000-3.000.000 / Tháng Ứng viên thực tập sinh được hỗ trợ dấu mộc 2. CHUYÊN VIÊN KINH DOANH (FULL-TIME) a. Mô tả công việc Quản lý và làm việc tất cả các khách hàng tiềm năng của bạn Đạt được và liên tục vượt mục tiêu doanh số và và số lượng khách hàng mua hàng.

Bằng cách chuyển đối các khách hàng đăng ký tư vấn, khách hàng dùng thử sản phẩm thành khách hàng mua hàng. Làm chủ sản phẩm và có thể trả lời các câu hỏi về dịch vụ khách hàng và sản phẩm từ các khách hàng tiềm năng của bạn.

Thực hiện tư vấn và demo sản phẩm cho khách hàng tiềm năng thông qua cuộc gọi, Zalo, Utraview Làm việc với nhóm sản phẩm và Tiếp thị để tối ưu hóa các công cụ tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi bán hàng.

Xác định và tìm kiếm phân khúc khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng, và cơ hội kinh doanh mới b. Yêu cầu : Thời gian làm việc Fulltime Từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 thứ 7 / tháng Chấp nhận sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm và được đào tạo sâu, trình độ cao đẳng trở lên Có laptop cá nhân, sử dụng tốt word, excel Có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng hoặc bán hàng là 1 lợi thế Yêu thích công việc kinh doanh Kỹ năng viết, diễn đạt và trình bày tốt.

Có tư duy và làm việc theo quy trình với sự tập trung cao đến chi tiết Thực tập sinh sẽ có phụ cấp : 1.000.000-3.000.000 / Tháng Ứng viên thực tập sinh được hỗ trợ dấu mộc c.

Quyền lợi Thu nhập lên đến 20.000.000 VNĐ / Tháng. Bao gồm lương cứng + Thưởng hoa hồng tháng : Không giới hạn, phụ thuộc vào năng lực Thưởng quý, thưởng năm Thưởng khác : Thưởng dư án, thưởng doanh số vượt trội, thưởng khách hàng đặc biệt Lương tháng 13 Phụ cấp khác (Điện thoại, tất cả các chi phí liên quan đến công việc).

Lộ trình thăng tiến, tăng lương cụ thể, rõ ràng, được review năng lực sau mỗi 3 tháng. Được đào tạo chuyên môn rất sâu : Môi trường làm việc trẻ, phát triển năng lực của bản thân.

Trà, coffee miễn phí không giới hạn Được đào tạo và làm việc trên các nền tảng RPA, CRM, Marketing Automation, Đào tạo và làm việc với những công nghệ Marketing, Sales, Service mới nhất Thực tập sinh sẽ có phụ cấp : 1.

000.000-3.000.000 / Tháng Ứng viên thực tập sinh được hỗ trợ dấu mộc 3. VỊ TRÍ NHÂN SỰ a. Vai trò Đăng tin tuyển dụng lên các trang tuyển dụng và Facebook theo kế hoạch nhân sự có sẵn Soạn hồ sơ giấy tờ nhân sự Thông kê, phân tích và đánh giá nhân sự dựa trên kết quả công việc Lên phương án và thực thi các trương trình kết nối nhân sự : Các sự kiện nội bộ, team building.

 • Một số công việc khác theo yêu cầu cấp trên b. Trình độ Biết sử dụng những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, Video căn bản Là sinh viên năm 3 trở lên Kỹ năng giao tiếp tốt Kỹ năng viết tốt Biết cách tổ chức và sắp xếp công việc Thành thạo tiếng anh c.
 • Quyền lợi Partime : 1,500,000 2,000,000 VNĐ / Tháng (Lương cứng + Thưởng) Làm việc với những con người có 1 tinh thần lạc quan, truyền cảm hứng, sẵn sàng học tập và thử nghiệm điều mới (điều này là bắt buộc trong 1 thời gian mà thế giới, xã hội đối mặt với sự bất định và biến đối không ngừng), tập trung vào sự hiệu quả.

  Lộ trình thăng tiến, tăng lương cụ thể, rõ ràng, được review năng lực sau mỗi 3 tháng. Có lộ trình đào tạo và được đào tạo chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao : Môi trường làm việc trẻ trung, tình cảm, nhiều cơ hội tham gia team building cùng công ty và phát triển năng lực của bản thân.

  Trà, coffee miễn phí không giới hạn Được đào tạo và làm việc trên các nền tảng RPA, CRM, Marketing Automation - Đây là những công nghệ Marketing, CRM mới nhất (Là những công cụ bắt buộc phải biết cho công việc hiện tại và tương lai) Được đào tạo, trao đổi, hướng dẫn các kiến thức về nhân sự từ lý thuyết trong trường và áp dụng ra thực tế 4.

  CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Vị trí tư vấn và chăm sóc khách hàng, click và điền form : https : / / forms.clickup.com / f / 3m7ww-460 / XICD5HMXAITAW9MGBR Vị trí chuyên viên kinh doanh, click và điền form : https : / / forms.

  clickup.com / f / 3m7ww-537 / 126BAONDW60I5B9DI9 Nhân sự, click và điền form : https : / / forms.clickup.com / 3809180 / f / 3m7ww-12725 / SP3X1OXNHQEL3N1A1K Chú ý : Ứng viên thực tập sinh được hỗ trợ dấu mộc Địa điểm làm việc hiện tại : 6 Võ Văn Kiệt, P.

  Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM Địa điểm phỏng vấn : 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM Hotline : 0349 610 688 (Mr Dũng), Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký