NHN VIN THIT K K THUT
câu lạc bộ máy Hokuriku
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Vẽ và Bóc tách các bản vẽ kỹ thuật. (Công việc chính)Vận hành, sửa chữa, bảo trì máy móc thiết bị, lò nấu nhôm công nghiệpMột số công việc khác theo yêu cầu của cấp trênCông việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Địa điểm làm việc tại HCM : 135 / 17 / 81, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.Yêu cầu công việc : Trình độ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Cơ khí, điện tự động hóaĐọc, hiểu bản vẽ kỹ thuật theo tiêu chuẩn chungSử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc như : AUTO CAD, SOLID WORK, MASTER CAM .

 • Hiểu biết về máy móc thiết bị công nghiệp, máy gia công cơ khí, máy CNCQuyền lợi : Chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ được đào tạo tay nghề.
 • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao độngMức lương Net : 7-10 triệuTăng lương & thưởng tết hàng nămĐược tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

  Điều kiện nhận thưởng : Với vị trí đang tuyển dụng này, Nhà Tuyển Dụng đưa ra phần thưởng nhằm khuyến khích các ứng viên nộp đơn.

  Chi tiết mức thưởng như bên trên. Phần thưởng này được trao khi : Tính theo tháng làm việc tại Công ty

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký