Nhân Viên Thiết Kế
CP Thủy Sản Bắc Trung Nam
Đà Nẵng, Vietnam
4 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

Thiết kế quảng cáo : Banner, ảnh quảng cáo trên mạng xã hội, poster, avatar,...

Thiết kế phục vụ cho các sự kiện : Backdrop, banner, phướn, thư mời, tờ gấp,...

Dựng cảnh, chụp hình và quay video về các hoạt động của công ty

Thiết kế theo yêu cầu của cấp trên, theo nhu cầu hỗ trợ từ các phòng ban khác.

Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn Yêu cầu ứng viên

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp đại học, cao đằng chuyên ngành : đồ họa hoặc chuyên ngành liên quan

Sử dụng thành thạo Photoshop, Illstrator, Premier, phần mềm chỉnh sửa video và các công cụ hỗ trợ khác.

Có khả năng chụp hình, quay phim và dựng video cơ bản.

Có mục tiêu, hoài bão, đam mê, nhiệt huyết trong công việc.

Khả năng mỹ thuật tốt, tính năng động, sáng tạo, giàu ý tưởng và có tư duy sáng tạo logic và luôn chủ động trong công việc.

Thông tin khác

 • Bằng cấp : Cao đẳng
 • Độ tuổi : 23 - 27
 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Qui mô công ty : 100-499 Tiền thân là Công ty Cổ phần Unity Việt Nam trụ sở tại Điện Biên. Đến nay Công ty đã phát triển thành Công ty Cổ phần Thủy sản Bắc Trung Nam với các chi.

 • Chi tiết Tiền thân là Công ty Cổ phần Unity Việt Nam trụ sở tại Điện Biên. Đến nay Công ty đã phát triển thành Công ty Cổ phần Thủy sản Bắc Trung Nam với các chi nhánh tại 3 miền đất nước (nhà máy tại Đồng Tháp, nhà máy tại Đà Nẵng và văn phòng giao dịch tại Hà Nội).
 • Ngày 19 / 8 / 2014 kỷ niệm 5 năm ngày khai trương nhà máy đầu tiên tại chi nhánh miền nam(Đồng Tháp) chúng tôi quyết định cần kíp phải có một nhà máy miền trung ra đời đáp ứng nhu cầu của đối tác, và người dân yêu quý thủy sản Bắc Trung Nam, thỏa những khát khao cống hiến của cán bộ nhân viên thủy sản bắc trung nam đang hướng lên, hướng tới.

 • Chi nhánh Đà Nẵng ra đời đáng dấu một bước ngoặt mới nhằm đáp ứng sự mong đợi đó. Tầm nhìn : Nhu cầu về các sản phẩm thủy hải sản cùng những chế phẩm luôn tăng trong xã hội, thị trường ngày càng mở, hội nhập quy mô toàn cầu.
 • Công ty theo đuổi kinh doanh xuyên suốt quá trình đó, chuyên môn hóa cao , theo tiêu chuẩn quốc tế từ khai thác, nuôi trồng, chế biến, cung ứng.

  Với mô hình Cổ phần, hợp tác với các đối tác lớn trong nước và nước ngoài, chú trọng hướng đến Nhật Bản. Sứ mệnh : Phổ cập phương pháp quản lý chất lượng thủy hải sản kiểu Nhật Bản từ đầu vào đến đầu ra trong toàn quốc , cùng phương châm : vệ sinh, an toàn, tiêu chuẩn, đạo đức ! Với tư cách là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đó, gắn với hình ảnh xã hội : phát triển ngành Thủy hải sản Việt Nam và gia tăng lợi ích chân chính cho tất cả các bên Giá trị cốt lõi : Trải qua 19 năm kinh nghiệm thị trường, TS BTN.

  Co đã có hệ thống kênh phân phối rộng khắp đất nước, làm nên sự phát triển đó là 5 điều : giữ gìn sự Tín nhiệm, tôn trọng cam kết, chất lượng tối đa, chia sẻ thông tin, văn hóa kinh doanh.

  Công ty thể chế hóa 5 giá trị trên trong hoạt động quản trị và kinh doanh như thương hiệu của mình. Định hướng chiến lược : TS BTN.

  Co phát triển mở rộng hai chiều trong chuỗi kinh doanh thủy hải sản, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Lấy quy mô và chất lượng hàng đầu là năng lực trụ cột.

  Liên kết với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực, nhằm chế biến đa dạng các thành phẩm có giá trị thương mại cao ở các thị trường trong nước và quốc tế Với Slogan : tinh hoa thiên nhiên, tươi nguyên vị biển , Thủy sản Bắc Trung Nam hướng tới tầm phát triển quốc tế.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký